Giá : 24 Triệu ₫ Huyện Hóc Môn BẢO PHÁT
21-07-23


Cửa tự động ra vào không có bất kỳ áp suất vật lý nào và chỉ có thể đóng mở thông qua cảm biến nếu có đối tượng chuyển động. Cửa tự động là thứ giúp bạn tạo ra tác động tích cực đến mọi người. Bằng cách này, bạn đang nói với khách hàng của mình quan tâm đến họ bởi vì bạn đã nghĩ về họ một cách dễ dàng.

Nhưng trước khi chọn cửa tự động cho khách sạn, nhà hàng hoặc các chương trình liên quan đến dịch vụ khách sạn khác, bạn cần phải hiểu rõ về các loại cửa tự động và các quy tắc và tiêu chuẩn áp dụng cho bạn và cửa. Cửa tự động khi được lựa chọn, lắp đặt và bảo trì đúng cách cũng giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng và an toàn, vì vậy sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại cửa tự động.


Các loại cửa tự động

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động cho phép di chuyển hai chiều. Cửa trượt được trang bị tính năng cho phép mọi người rời đi ngay cả trong trường hợp khẩn cấp, tính năng này rất hữu ích ở những nơi cần thoát hiểm.

Cửa trượt được cung cấp với nhiều loại khác nhau, bao gồm các mẫu cửa trượt hai mặt, trượt đơn và kính thiên văn truyền thống. Những cánh cửa này cần có đủ không gian để cánh cửa di chuyển dọc theo nó.

Cửa quay tự động

Thông thường, khi một cửa quay được thiết kế theo cách một cửa xoay vào trong và cửa kia quay ra ngoài. Mặc dù trong loại cửa tự động này, lưu lượng hai chiều qua cửa tự động trượt thường không được khuyến khích, nhưng tuy nhiên, thiết kế này cũng cho phép lưu thông hai chiều. Điều rất quan trọng là những loại cửa này phải được đánh dấu tốt để chỉ ra hướng di chuyển cho con người.

Cửa xếp tự động

Cửa xếp tự động chiếm ít diện tích hơn hai loại còn lại. Những cánh cửa này chỉ cần khoảng trống dọc theo bức tường để gấp lại. Ở loại cửa này, tay đòn tự động được xếp theo hình chữ “V”. Những cánh cửa này chỉ có thể được thiết kế để mở hoặc đóng ở một phía. Cũng có thể mở và đóng chúng theo hai cách, và tính năng này có thể được tùy chỉnh tùy theo sở thích và thiết kế của không gian.

Ứng dụng của cửa tự động

Cửa tự động giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sưởi ấm và làm mát hàng năm. Cửa chỉ mở khi có đối tượng chuyển động đến gần và tự động đóng lại. Chúng cũng ngăn điều hòa không khí thoát ra ngoài và không khí và bụi bẩn xâm nhập vào bên trong. Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng cửa tự động rất hữu ích ở bất kỳ nơi nào có lưu lượng người ra vào cao.

Các không gian như khách sạn, cửa ra vào của các tòa nhà thương mại, tòa nhà bác sĩ, bệnh viện,… đều có thể sử dụng khả năng này. Tất nhiên, không có hạn chế nào trong việc sử dụng cửa tự động trong các ngôi nhà dân dụng và nó sẽ mang lại một cái nhìn rất sang trọng cho không gian mong muốn của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng những cánh cửa này như kính ban công của bạn.


Những thành phần nào được sử dụng trong hệ thống cửa tự động?


Cửa kính tự động được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm bộ điều khiển chính, các cảm biến, động cơ điện, đường trượt cửa tự động, móc treo cửa, dây đai, phần dưới của hệ thống lái. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các bộ phận khác nhau của công việc cửa tự động.

Bộ điều khiển chính:

Bộ phận này là trung tâm điều khiển của cửa tự động, thực chất là lõi của cửa tự động, chỉ thị chương trình do nó cấp cho động cơ khi di chuyển đóng mở cửa.

Cảm biến:

Cảm biến có nhiệm vụ thu thập các tín hiệu bên ngoài và hoạt động giống như mắt người. Chức năng của cảm biến cửa tự động là nếu có đối tượng di chuyển đi vào vị trí hoặc tòa nhà mong muốn, nó sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển chính và cuối cùng lệnh đóng hoặc mở cửa được phát ra.

Mô tơ:

Mô tơ thực chất được sử dụng để cung cấp năng lượng chính để đóng mở cửa tự động cũng như điều khiển việc tăng giảm, tăng giảm tốc độ.

Đường ray cửa tự động:

Đường dẫn cửa tự động giống như đường dẫn đường sắt.

Móc treo cửa:

Phần móc treo cửa Một cánh cửa có thể di chuyển được dùng để treo từng bản lề.

Dây curoa:

Dây curoa dùng để truyền lực kéo, độ bám đường với hệ thống bánh xe cửa tự động.


Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT


  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997

  • Hotline: 0909 078 933

  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com

  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/

ĐÃ BÁN! Tin này đã hết hạn, không còn hiệu lực. Người đăng đã vô hiệu hóa tin này!
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Không gian phòng ngủ cho bé

Quận Đống Đa

BÔNG THỦY TINH (GLASS WOOL)

Toàn Quốc

Đá thạch anh tóc trắng phong thủy

Toàn Quốc

Kệ tivi hiện đại 2023

Quận Đống Đa

TỦ SẤY QUẦN ÁO DÒNG CƠ VÀ DÒNG REMOTE THÌ DÒNG NÀO BỀN HƠN?

Toàn Quốc