Giá : Liên hệ Quận Thanh Xuân tusat2019
14-02-23

  Gửi Tin Nhắn

Tủ sắt giá rẻ là tủ văn phòng đang rất thịnh hành trong những năm qua vì giá rẻ bất ngờ, mẫu mã thiết kế ngày càng được cải thiện, chất lượng nâng cao đáng kể. Dưới đây là những mẫu tủ sắt văn phòng chỉ hơn 1 triệu đồng được người tiêu dùng cực kì yêu thích.
Tủ ghép Hòa phát là mẫu tủ sắt đựng tài liệu sử dụng phổ biến trong văn phòng, công sở có diện tích hẹp. Hơn nữa, chỉ với hơn 1 triệu đồng, bạn có rất nhiều lựa chọn tủ văn phòng lưu trữ hồ sơ gọn gàng.

1. Tủ tài liệu ghép Hòa Phát TU88G:
- Là sản phẩm tủ ghép được sử dụng rộng rãi ở mọi văn phòng Việt, có thiết kế tiện dụng, phù hợp với tất cả mọi không gian. Phong cánh nhẹ nhàng, trang nhã chính là điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

- Tủ có 1 khoang, 2 đợt di động được cố định bằng chốt hãm thông minh giúp bạn dễ dàng lưu giữ những file tài liệu cứng, những mẫu hồ sơ, giấy tờ…. một cách gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, dễ tìm kiếm, không nhẫm lẫn, thất lạc, tiết kiệm thời gian.

- Tủ TU88G có hai kích thước  thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

2. Tủ tài liệu ghép Hòa Phát TU88S :
- Tủ sắt giá rẻ TU88S thường được dùng cho các văn phòng công sở hiện đại có chức năng lưu giữ các mẫu hồ sơ, tài liệu một cách gọn gàng, ngăn nắp, khoa học.

- Tủ có một khoang với hai đợt di dộng được cố định bởi chốt hãm thông minh và có thể thay đổi được độ cao để phù hợp với kích thước hồ sơ tài liệu lưu giữ.

- Cánh thép lùa tiện dụng, độc đáo. Chất liệu sắt, bề mặt sơn tĩnh điện, mang lại khả năng chống rỉ sét, bền bỉ theo thời gian

3. Tủ gấp TU06F :
- Tủ sắt sơn tĩnh điện được phân chia làm 2 ngăn để tài liệu bởi 1 đợt cố định

- Tủ có khả năng gấp gọn khi không sử dụng.

 Tủ locker sắt Hòa Phát: là mẫu tủ sắt văn phòng thường hay xuất hiện tại các văn phòng công sở, những trung tâm thương mại, những siêu thị lớn hay cả những không gian gia đình ấm cúng. Tủ sắt với chất liệu chủ yếu từ sắt thép, có thiết kế mỏng để giảm thiểu trọng lượng nhưng không bị ảnh hưởng đến độ an toàn của tủ, ngoài ra tủ cũng được thiết kế các khung bảo vệ tại những chỗ cần thiết nên tủ cực kỳ chắc chắn. Hơn nữa, giá thành tủ locker sắt cũng rất đa dạng và rẻ, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

5. Tủ Locker Hòa Phát TU981 :
- Tủ có 1 khoang cánh mở, bên trong có 2 đợt cố định và 1 suốt treo áo giúp bạn sắp xếp các vật dụng, đồ dùng cá nhân của mình như túi xách, áo khoác… một cách gọn gàng, ngăn nắp, tiện dụng.

6. Tủ Locker Hòa Phát TU982 :
+ Là loại tủ locker sắt 2 ngăn cánh mở, có lỗ thông hơi

+ Lòng tủ có 2 đợt cố định, 1 suốt treo mắc áo

+ Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc.
7. Tủ Locker Hòa Phát TU983 :
+ Là loại tủ locker sắt 3 ngăn cánh mở, có lỗ thông hơi

+ Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc.

8. Tủ Locker Hòa Phát TU984 :
+ Là loại tủ locker sắt 4 ngăn cánh mở, có lỗ thông hơi

  + Lòng tủ có 4 khoang, mỗi khoang có 1 đợt cố định.

  + Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc.

9.Tủ Locker sắt Hòa Phát TU986 :
+ Là loại tủ locker sắt 6 ngăn cánh mở, có lỗ thông hơi

+ Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc.

  Nếu tủ gỗ văn phòng mang đến sự tinh tế, trang trọng và hoài cổ thì tủ sắt cũng không kém cạnh gì, sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu mang lại sự trẻ trung năng động, nhẹ nhàng thanh thoát và cả một sự hiện đại ở trong đó. Nội thất Hòa Phát được biết đến với nhiều dòng tủ sắt văn phòng, trên đây là những mẫu tủ sắt giá cực rẻ của chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho thực sự phù hợp với nhu cầu, không gian, điều kiện tài chính của mình, hãy gọi ngay 024. 3665 8498 để được các nhân viên tư vấn miễn phí nhé
Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Nội thất Hòa Phát lắp đặt tủ hồ sơ sắt TU09K3CK tại Thường Tín, Hà Nội

Quận Thanh Xuân

2 Chú ý khi chọn mua tủ sắt locker

Quận Thanh Xuân

5 Lý do nên chọn tủ sắt locker hòa phát cho khu công nghiệp

Quận Thanh Xuân