Giá : 23 Triệu ₫ Huyện Hóc Môn BẢO PHÁT
14-07-23


An toàn và bảo vệ con người là điều tối quan trọng khi lắp đặt thiết bị điều khiển bằng máy / cổng điện có thể được coi là nguy hiểm và có khả năng gây hại, và tự động hóa cổng thương mại chắc chắn thuộc loại này.

Như với cổng điện dân dụng, chúng tôi luôn thiết kế riêng cho quy trình tự động hóa cổng thương mại. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đánh giá rủi ro đầy đủ và kiểm tra sức khỏe và an toàn theo tiêu chuẩn, vạch ra những mối nguy hiểm tiềm ẩn khi nghiền, cắt, xén và bẫy và các khu vực nguy hiểm, hơn và cao hơn các yêu cầu chức năng mà bạn với tư cách là khách hàng thương mại có thể có.

Do tuân thủ Chỉ thị về Máy móc và các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn, chúng tôi không cung cấp cổng điện bên thứ ba không bán sẵn. Chúng tôi lựa chọn các thành phần phù hợp nhất từ các nhà sản xuất cổng, ghép chúng lại với nhau để tạo thành một chiếc máy, lắp đặt chúng cho khách hàng của chúng tôi và sau đó bảo hành các công trình lắp đặt cổng điện đó.


  • Cổng trượt không đường ray

  • Tự động hóa cổng xoay

  • Các nhà khai thác được che giấu

  • Động cơ điện 24v
Cổng Tự Động đối với Doanh nghiệp

1. Răn đe

Cổng an ninh không chỉ khiến bọn tội phạm khó xâm nhập vào cơ sở thương mại của bạn hơn mà còn đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn. Sẽ không có nhiều tên trộm muốn gặp khó khăn khi vượt qua cổng an ninh của bạn chứ đừng nói đến việc tiếp cận tài sản sau đó.

2. Tiết kiệm tiền

Với các biện pháp an ninh thương mại khác như tuần tra di động, chi phí tiền lương của bạn có thể cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, với cổng an ninh điện chỉ mở tự động cho người có thẩm quyền, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không thể kể xiết.

3. Kiểm soát tốt hơn

Ngay cả khi bạn yêu cầu sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ, các tính năng bổ sung như hệ thống liên lạc nội bộ và camera có thể đủ khả năng kiểm soát tốt hơn và đảm bảo tất cả các bên vẫn được bảo vệ.

4. Lợi tức đầu tư

Bất kể bạn đang bảo vệ khối văn phòng hay sở hữu công nghiệp, sự hiện diện của cổng an ninh sẽ bảo vệ an toàn cho bất kỳ hành trang có giá trị nào và loại bỏ khả năng phải thay thế tài sản trong trường hợp có cướp.

5. Lựa chọn thẩm mỹ

Cùng với khả năng làm cho bất động sản hoặc cơ sở của bạn trông không thể xâm phạm, bạn cũng có thể cải thiện tính thẩm mỹ của nó để gây ấn tượng với người xem và khách hàng. Cổng điện với các tính năng trang trí công phu hoặc kiểu dáng chi tiết có thể làm cho doanh nghiệp của bạn xuất hiện ấn tượng hơn nhiều.


Hỗ trợ kỹ thuật

BẢO PHÁT hiểu rằng hỗ trợ kỹ thuật kém có thể gây khó chịu như thế nào.

Chờ đợi, được chuyển từ trụ cột này sang trụ cột khác, khi tất cả những gì bạn muốn hỏi là một câu hỏi đơn giản, có thể kiểm tra lý trí nhất của các linh hồn.

Đó là lý do tại sao đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi khác biệt. Chúng tôi thân thiện và dễ gần và hoàn toàn không có vấn đề gì là quá nhỏ.

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của BẢO PHÁT rất sẵn lòng trợ giúp.

Nếu bạn gặp sự cố hoặc có thắc mắc về một trong các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ được đào tạo đầy đủ của chúng tôi.

Bảo dưỡng

Các thành phần của bất kỳ hệ thống kiểm soát truy cập nào bị hư hỏng theo thời gian là điều bình thường. Cửa, chốt, đầu đọc thẻ, thiết bị đóng và thẻ gần có thể bị mòn vào một thời điểm nào đó và có thể tạo ra lỗ hổng trong hệ thống an ninh. Mặc dù có thể dễ dàng xác định được sự cố của một cánh cửa, nhưng một hệ thống báo động, thông gió hoặc phát hiện khói hoạt động không đúng cách có thể đôi khi không được chú ý cho đến khi sự cố an ninh xảy ra.

Phần mềm cũng không cứng nhắc. Với việc nhân viên ra đi và đến, nhân viên được thăng chức, kéo theo sự luân chuyển nhân sự và thay đổi quyền truy cập của họ, cơ sở dữ liệu cần được điều chỉnh cho phù hợp. Cơ sở dữ liệu truy cập được duy trì không đúng cách có thể gây ra các mối đe dọa như truy cập trái phép, gián điệp, phá hoại hoặc từ chối truy cập đối với những người được phép vào cơ sở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT


  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 0904 668 997

  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com

  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/

ĐÃ BÁN! Tin này đã hết hạn, không còn hiệu lực. Người đăng đã vô hiệu hóa tin này!
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Cần tuyển kế toán viên có kinh nghiệm làm ở Hóc Môn, đi làm ngay

Huyện Hóc Môn

Tưới phun mua, béc tưới phun mưa, vòi tưới phun mưa, béc tưới phun mưa cho rau, béc tưới rau

Toàn Quốc

Vòi tưới sân vườn, vòi phun i20 hunter ,vòi phun i25 hunter, vòi phun i40 hunter, vòi phun i90 hunter

Toàn Quốc

Cần tuyển nhân viên spa gội đầu dưỡng sinh, Massage làm ngay

Huyện Hóc Môn

Cần tìm KTV SPA & quản lý hợp tác kinh doanh SPA chia 50/50

Huyện Hóc Môn