Giá : 25 Triệu ₫ Huyện Hóc Môn BẢO PHÁT
10-10-23


Điều gì nói lên ‘Sang trọng’ tốt hơn một bộ cổng điện hoạt động trơn tru khi bạn đến gần đường lái xe. Hệ thống cổng điện mang lại ấn tượng đầu tiên cho những người mua tiềm năng khi họ kéo lên để xem tài sản và cổng nhanh chóng di chuyển sang một bên cho họ.

Không đáng để bỏ qua giá trị mà loại kháng cáo lề đường này có thể mang lại trong việc làm cho tài sản của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua, đồng thời khiến nó vượt trội so với những ngôi nhà khác mà họ có thể đang xem.

Bằng cách đưa ra loại tuyên bố này ngay từ thời điểm đầu tiên khi họ bước vào đường lái xe vào nhà, điều đó giúp truyền đạt ấn tượng rằng tài sản được bảo trì đặc biệt ở mọi khía cạnh sẽ mang lại trải nghiệm xem tích cực hơn.

Ngay cả khi bạn không bán nhà của mình… thì không có gì thỏa mãn hơn là nhìn cánh cổng mở ra một cách kỳ diệu trước mặt bạn khi bạn về đến nhà!


TIỆN LỢI…Ngay TRONG TAY CỦA BẠN

Hãy hình dung khung cảnh… trời mưa, trời tối và bạn vừa lái xe về nhà sau một ngày dài làm việc. Bạn bị ướt sũng trong khi mở cổng bằng tay, trước khi chạy ngược xuống đường lái xe để đóng chúng lại sau lưng. Thật là một kết thúc khốn khổ cho ngày của bạn!

Bằng cách lắp thiết bị mở cổng điện vào cổng của bạn, tình huống trên sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Chỉ cần chạm một nút đơn giản từ bên trong xe của bạn, cổng của bạn sẽ tự động mở và đóng an toàn sau lưng bạn!

Lợi ích thuận tiện khác khi có hệ thống cổng điện là khi được kết hợp với hệ thống liên lạc nội bộ, bạn có thể dễ dàng xử lý khách đến cổng mà không cần phải rời khỏi tài sản của mình. Bạn có thể cho phép hoặc từ chối mục nhập một cách đơn giản và an toàn bằng cách sử dụng một nút trên điện thoại cầm tay hoặc bảng điều khiển video. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người cao tuổi, những người không thể nhanh chóng đến cổng của họ hoặc đối với những ngôi nhà có đường lái xe dài.

BẢO MẬT NÂNG CẤP & QUYỀN RIÊNG TƯ TỐI ĐA

Nhà của bạn là lâu đài của bạn và bạn muốn cảm thấy an toàn và tránh xa những con mắt tò mò khi ở nhà!

Những người gọi điện lạnh lùng có thể là một mối phiền toái thực sự khi đến trước cửa nhà bạn mà không có lời mời, vì vậy một bộ cổng an ninh điện, kết hợp với hệ thống liên lạc nội bộ sẽ ngăn chặn những vị khách phiền phức này.

Những kẻ rình mò, có khả năng bao vây tài sản của bạn sẽ không đi xa hơn cổng trước của bạn… điều tương tự cũng xảy ra với những người hàng xóm tọc mạch đang cố gắng kiểm tra những cây đỗ quyên giải thưởng của bạn!

Ngoài ra, có một sự thoải mái thực sự được cung cấp khi bạn đi làm xa nhà hoặc đi nghỉ có thể được cung cấp bởi hệ thống cổng điện. Bạn có thể thư giãn khi biết rằng cổng của bạn đã đóng và không ai có thể tiếp cận đường lái xe của bạn.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về bộ cổng điện và luôn sẵn sàng giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất (bất kể lý do bạn muốn là gì), vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0983 042 139.

Mọi hệ thống cổng điện đều đi kèm với cơ chế ‘chìa khóa mở thủ công’ không an toàn, cho phép bạn ngắt kết nối cổng khỏi động cơ một cách nhanh chóng và đơn giản, đưa cổng vào chế độ thủ công một cách hiệu quả. Khi ở chế độ thủ công, bạn có thể mở và đóng cổng bằng tay.

Cơ chế nhả thủ công này có dạng một chiếc chìa khóa, đôi khi đây là một chiếc chìa khóa trông thông thường và ở những nơi khác, nó giống như một chiếc chìa khóa allen hình ngôi sao lớn. Những chìa khóa lớn này thường dành cho động cơ ngầm và được lắp vào khe bên dưới bản lề cổng.

Tất cả các hệ thống cổng điện của chúng tôi đều được cung cấp ít nhất một chìa khóa nhả thủ công và có sẵn phụ tùng thay thế cho tất cả các mẫu nếu bạn vô tình làm mất một chìa khóa. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ chìa khóa của mình ở một nơi an toàn gần cửa trước và dán nhãn cho nó (chúng tôi biết nhiều người vứt chìa khóa đi vì chưa bao giờ sử dụng và không biết nó là gì….cho đến khi cuối cùng họ cần đến nó! Điển hình!).

Gắn lại động cơ vào cổng là một quy trình đơn giản mà kỹ sư của bạn sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện khi họ bàn giao hệ thống cổng điện cho bạn khi hoàn thành công trình.

Đảm bảo rằng bạn tự mình hoàn thành quá trình ngắt kết nối và kết nối lại các cổng trong khi kỹ sư đi cùng bạn để đảm bảo rằng bạn rất hài lòng với cách thức hoạt động của nó để tránh phải trả thêm chi phí cho việc gọi kỹ sư ra ngoài vì bạn không chắc chắn vào một ngày sau đó.

Nếu ý tưởng phải đặt cổng của bạn ở chế độ thủ công, ngay cả khi chỉ thỉnh thoảng, ngăn cản bạn, thì có một tùy chọn trên hệ thống cổng điện 24V để tích hợp mô-đun dự phòng pin. Hệ thống dự phòng này có thể lưu trữ đủ năng lượng để chạy một số hoạt động của cổng trong trường hợp mất điện, điều này hoàn hảo cho các khu dân cư hoặc có thể là nhà của chủ sở hữu lớn tuổi hoặc thậm chí ở các khu vực biệt lập.

May mắn thay, sự cố mất điện đột xuất thường được giải quyết nhanh chóng, nhưng điều tốt nhất bạn nên làm là chốt cổng ở vị trí mở bằng cách sử dụng pin dự phòng, sau đó đợi có điện trở lại trước khi đóng chúng lại.


Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT


  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997

  • Hotline: 0909 078 933

  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com

  • Website: https://automaticdoor.vnWebsite: https://automaticdoor.vn/mo-to-cong-tu-dong/

ĐÃ BÁN! Tin này đã hết hạn, không còn hiệu lực. Người đăng đã vô hiệu hóa tin này!
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Tưới nhỏ giọt 8 tia, tưới nhỏ giọt 8 tia có chân cắm, đầu nhỏ giọt điều chỉnh

Toàn Quốc

Ghế lưới cafe sân vườn, ban công, sân thượng, hồ bơi khung nhôm cao cấp

Quận Thủ Đức (TP Thủ Đức)

Tuyển 2 NV sales & 1 nv đóng hàng làm Hóc Môn đi làm ngay

Huyện Hóc Môn

Tuyển thợ & thợ phụ làm điện nước cho công trình HCM & tỉnh

Huyện Hóc Môn

Vòi tưới sân vườn, vòi phun i20 hunter ,vòi phun i25 hunter, vòi phun i40 hunter, vòi phun i90 hunter

Toàn Quốc