Giá : 1 Triệu 233K ₫ Quận Từ Liêm Thiết Bị Y Tế Việt Hà
06-02-23 22 Lượt xem

  Gửi Tin Nhắn 0922022746

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại nhiệt kế khác nhau và tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trị sử dụng để chọn loại nào phù hợp và thuận tiện. Nhưng chung quy lại thì nhiệt kế đều chỉ để đo nhiệt độ.
Đối với những bà mẹ bỉm sữa, việc lựa chọn một loại nhiệt kế để dùng cho bé lại là một chuyện khác, tính cách mỗi bé khác nhau, không phải trẻ nào cũng chịu ngồi yên. Đôi khi lại khó khăn hơn. bé sẽ chẳng chịu ngồi yên, hay thậm chí bé sẽ sợ và khóc.
Vậy bà mẹ nên lựa chọn loại nào để có thể dễ dàng đo nhiệt độ cho bé mỗi lúc cần, hãy đọc bài viết sau nhé!

Nhiệt kế hồng ngoại
Với tính ứng dụng cao như hiện nay, nhiệt kế điện tử hồng ngoại như là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thiết bị có tốc độ đo nhanh, lại trả về kết quả chính xác. Bởi vậy loại nhiệt kế này càng được mọi người ưa chuộng hơn.
Nhiệt kế hồng ngoại hoạt động theo cách nào
Tai: Đặt nhiệt kế hướng vào lỗ tai của bé, sau đó nhấn nút và đợi khoảng vài giây bạn sẽ nhận được kết quả thông báo trên màn hình
Trán: Đặt nhiệt kế lên vùng trán, cách khoảng 2-3 cm. Nhẹ nhàng di chuyển từ vùng trán sang thái dương để máy có thể ghi nhận được kết quả chính xác nhất. Sau 3 giây máy sẽ trả kết quả về
Ưu điểm:
Nhiệt kế hồng ngoại có thê đo thân nhiệt mà không cần phải tiếp xúc vào cơ thể.
Thời gian đo nhanh, trả về kết quả có độ chính xác cao

Xem sản phẩm tại: viha.vn/nhiet-ke-dien-tu

Nhiệt kế điện tử
Loại nhiệt kế này giống loại nhiệt kế thủy ngân truyền thống, nhưng có điểm khác biệt là loại này được ứng dụng công nghệ điện tử nên sẽ phải hiện đại và tiện lợi hơn rất nhiều.
Nếu nhiệt kế thủy ngân truyền thống phải mất tới 5 phút mới có được kết quả, thì nhiệt kế điện tử này chỉ cần 1 phút là đã cho ra kết quả cực kì chính xác. Có những sản phẩm chỉ mất 10 giây.Nhiệt kế thủy ngân
Nhiệt kế thủy ngân chắc hẳn cũng gắn liền với tuổi thơ với rất nhiều người. Cho đến nay nhiệt kế thủy ngân vẫn được rất nhiều gia đình sử dụng. Bởi giá thành của sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với những loại nhiệt kế điện tử, và cũng vì thói quen sử dụng nhiệt kế.
Nhiệt kế điện tử có nhiều cách đo khác nhau
Đo ở nách: Thực tế, đo nhiệt độ ở nách không phải là cách đo để có được kết quả chính xác nhất nhưng lại được áp dụng phổ biến nhất.
Đo ở miệng: Nhẹ nhàng đặt đầu bút nhiệt kế vào trong miệng, chú ý đặt ở bên dưới của lưỡi. Ngậm và giữ trong 3 phút
Đo ở hậu môn: Đây là cách đo khi mà phương pháp đo ở nách và miệng không thể lấy được nhiệt độ ở nách hay miệng. Bầu nhiệt kế sẽ được đặt vào miếng gạc và được thấm chất bôi trơn. Người được đo sẽ phải nằm sấp để người đo có thể nhẹ nhàng đút nhiệt kế vào hậu môn. Đút sau khoảng 2.5 - 3.5 cm, giữ 3-5 phút thì rút ra và đọc kết quả.


Trên thị trường hiện nay có 3 loại nhiệt kế này là được sử dụng phổ biến nhất: Nhiệt kế hồng ngoại, nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại. Mỗi loại nhiệt kế có kiểu dáng, kích thước, chức năng và giá thành khác nhau. Nhưng chung quy lại vẫn là dùng để đo thân nhiệt cơ thể. Sự lựa chọn của mỗi người phụ thuộc vào nhu cầu và điền kiện tài chính của mỗi người.

Tại thiết bị Y tế Việt Hà, những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Việt Hà là nhà phân phối lớn nhất tại những cơ sở y tế và các bệnh viện. Top 5 nhiệt kế điện tử tốt nhất... Xem thêm

Website: https://viha.vn/
Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Máy phun thuốc trừ sâu đục thân cho cây cà tím

Quận Từ Liêm

Quả lô băng tải

Quận Từ Liêm