Tuyệt chiêu làm cho smartphone của bạn trở nên đẹp lạ thường

Thảo luận trong 'Đăng tin Điện thoại - Sim' bắt đầu bởi seoer3, 1/12/17.

 1. seoer3

  seoer3 New Member

  Tự động thay đổi hình nền trên màn hình smartphone sau một khoảng thời kì sẽ giúp màn hình thiết bị trở thành sinh động hơn. ngoại giả, đây cũng là một cách để bạn “khoe” những hình ảnh đẹp đang có trên smartphone của mình. ứng dụng sau sẽ giúp bạn làm điều này trên Android.

  bộc trực đổi thay hình nền trên thiết bị di động sẽ giúp màn hình thiết bị trở nên sinh động và đỡ nhàm chán hơn. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời kì để chọn lọc, căn chỉnh khi đổi thay hình nền mới trên thiết bị di động, thì áp dụng với tên gọi Wallpaper Changer sẽ giúp bạn.

  Wallpaper Changer là áp dụng miễn phí cho phép tự động đổi thay hình nền trên màn hình của smartphone Android theo từng khoảng thời kì một mực. Người dùng chỉ việc chọn những hình ảnh mà mình muốn làm hình nền, áp dụng sẽ tự động căn chỉnh hình ảnh và thiết lập chúng làm hình nền mà không cần sự can thiệp của người dùng.

  download (cân xứng Android 2.3 trở lên).

  Sau khi cài đặt, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục thông tin màu cam với nội dung “You should enable the app’s live wallpaper to use the app! Click here to do so”, sau đó nhấn tiếp vào mục “Đặt hình nền” từ giao diện hiện ra để kích hoạt chức năng của áp dụng.

  Quay trở lại giao diện chính của vận dụng, đánh dấu vào mục “Change wallpaper every”, sau đó chọn khoảng thời gian ở bên dưới để áp dụng tự động thay đổi hình nền trên màn hình smartphone sau khoảng thời kì đã thiết lập. chả hạn tại đây bạn chọn “30 minutes” tức là cứ 30 phút, áp dụng sẽ lại đổi thay hình nền trên màn hình smartphone một lần.

  Đánh dấu vào tùy chọn “Change wallpaper on lockscreen unlock” nếu muốn ứng dụng thay đổi hình nền trên màn hình mỗi lần bạn mở khóa thiết bị. Đánh dấu vào tùy chọn “Change wallpaper when double-tapping on home screen” để tự động đổi thay hình nền mỗi khi bạn nhấn tay 2 lần lên màn hình chính của smartphone.
  nguồn: banmetoday.com
   

trang này