Trung Tâm Đổ Mực In Tận Nơi quận tám Chất Lượng

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt PC - Laptop' bắt đầu bởi seotmt02ds, 6/12/17.

 1. seotmt02ds

  seotmt02ds Member

  Với nguồn mực in chất lượng được chọn lựa chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trang in rõ đậm nét nhất với giá cả dịch vụ hợp lý nhất. Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để sửa chữa phục vụ cho quý khách nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. xem thêm: xem thêm: [/color]nạp mực máy in quận 3 Nhanh Chóng
  CHÂM MỰC MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN 1
  CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ SHOCK
  tham mưu tiếp thu DV:
  1900 63 6343

  Nhấn Phím 1: DV Sửa Chữa máy vi tính để bàn
  Bấm Số 2: Gặp Kỹ Thuật hỗ trợ
  Bấm Phím 4: đề đạt Chất Lượng Dịch Vụ
  Bấm Số một: Kế Toán - Hóa Đơn
  Email: lienhe@truongthinh.info
  [​IMG]
  5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ Châm mực máy in Tận Nhà ở TP.HCM của chúng tôi.
  Giá Bơm mực in rẻ chỉ từ 80.000 - 130.000 tùy loại mực, giúp Bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng máy in so với thay hộp mực in mới.
  Chất lượng Bản in sắc nét, đậm đẹp, cam kết không bị đổ mực ra máy trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Nạp mực của chúng tôi.
  Dịch vụ nhanh chóng - đến Tại Nhà của các Bạn chỉ trong vòng 30 phút đến 60 phút. Giúp bạn không phải chờ đợi lâu, hoặc phải mang đi Bơm mực.
  Nạp mực in Tận Nhà có bảo hành ( Trừ những trường hợp hư hỏng linh kiện Trống hình, Gạt, Trục từ, trục sac, ... do hao mòn.)
  Có chính sách công nợ đến cuối tháng xuất hóa đơn VAT đối với những Công Ty, Xí nghiệp sử dụng mực in nhiều. xem thêm: sua may tinh tan noi quan 3 Nhanh Chóng
   

trang này