Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Đẹp, Chuẩn Tại Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi Thiết Kế Logo AZ, 17 Tháng chín 2015.

 1. Logo là linh hồn của toàn bộ hệ thống nhận dạng Thương Hiệu của công ty , tổ chức nhưng không ít các đơn vị lại coi nhẹ giá trị của logo .
  phần lớn logo được thiết kế 1 cách nhanh chóng qua loa như 1 phần thủ tục , không được chăm chút tỉ mỉ để thể hiện hết giá trị cũng như tầm vóc của công ty , tổ chức …
  Một logo được cho là hoàn chỉnh phải thể hiện được các tiêu chí : ấn tượng , thật độc đáo , ưa nhìn và thật dễ nhớ ,màu sắc hài hoà , các biểu tượng phải có ý nghĩa , và đăc biệt phải thể hiện rõ ràng thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.
  Logo xuất hiện ở khắp nơi như trên Website , Namecard , Catalogue ….Cũng vì thế nếu logo của bạn đáp ứng được các tiêu chí trên sẽ đem lại giá trị thương hiệu rất tốt cho công ty , tổ chức của bạn , đó như là 1 bước đầu thành công cho sự phát triển lâu dài mà bạn đề ra .
  Hiểu được giá trị thật sự và cần thiết của 1 logo , Công ty Thiết Kế Logo AZ chúng tôi đã và đang có gắng hết mình để tạo ra những Logo đẹp nhất và chất lượng nhất mang đầy đủ ý nghĩa và thể hiện rõ ràng thông điệp mà các bạn muốn truyền tải đến khách hàng của mình . Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp dù bạn có là khách hàng khó tính chúng tôi cũng sẽ làm bạn hài lòng 1 cách tuyệt đối .
  [IMG]
  Hình : Logo do Công Ty Thiết Kế Logo AZ thiết kế
  Chúng tôi nhận thiết kế logo ,thiết kế namecard (card visit , danh thiếp , ….) ,thiết kế thương hiệu và nhận in ấn các mẫu có sẳn của bạn . Nếu bạn có nhu cầu , hãy gọi cho chúng tôi , các bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất .
  Thông tin Liên Hệ :
  Địa chỉ: Lầu 2 Tòa Nhà Đông Dương, 260A Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP HCM
  Hotline: 0984 113 313 – 0948 113 313
  Nguồn : thietkelogoaz.vn
  Email: thietkelogoaz@gmail.com
  thiết kế thương hiệu

Chia sẻ trang này