Thực Phẩm Gia Phúc – Món Ngon 3 Miền – Đậm Đà Hương Sắc Việt

Thảo luận trong 'Đăng tin Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi Thực Phẩm Gia Phúc, 7/12/17.

 1. Công Ty TNHH Nhà Hàng và Thực Phẩm Gia Phúc chuyên cung các mặt hàng thực phẩm, đặc sản ngon lạ, bổ dưỡng trên khắp cả nước với cam kết cao nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đi song hành ứng dụng công nghệ chế biến, bảo quản xanh sạch, an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

  Công Ty đã được ban quản lí an toàn thực phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất và kinh doanh

  Thực Phẩm Gia Phúc cam kết việc kinh doanh và quản trị luôn hướng đến sự tốt đẹp và thịnh vượng cho cộng đồng, với 3 tiêu chí hoạt động chính:

  · Mang bức tranh toàn cảnh đặc sản Việt Nam để giới thiệu và quảng bá đến người dân cả nước và quốc tế.

  · Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thưởng thức đặc sản ngon, an toàn và tiện lợi nhất của người dân cả nước thông qua hệ thống cửa hàng Gia Phúc và website www.thucphamgiaphuc.vn

  · Góp sức giúp người nông dân và các hộ sản xuất đặc sản địa phương có cơ hội tiếp cận thị trường cả nước và quốc tế, để ngày càng phát triển sản phẩm đặc sản theo hướng chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

  Thực Phẩm Gia Phúc chuyên cung cấp các đặc sản vùng miền như: Chả mực Hạ Long, Chả ram tôm đất Bình Định, Chả tôm tích, Nem cua bể, Giò bê Nghệ an, Nem tôm Gia Phúc...và còn rất nhiều món ngon nữa.

  Thông tin chi tiết, liên hệ: Chả mực Gia Phúc, 76 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.
  - Cung cấp sỉ lẻ - Giao hàng toàn quốc:
  - ĐT: 0933229199
  - Hotline miễn phí : 18006160
  - Email: thucphamgiaphuc@gmail.com
  - Website: thucphamgiaphuc.vn
   

  File đính kèm :

  Last edited: 1/2/18
 2. Công Ty TNHH Nhà Hàng và Thực Phẩm Gia Phúc chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm, đặc sản vùng miền ngon, sạch và an toàn đã được ban an toàn thực phẩm Tp Hcm chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm để kinh doanh và sản xuất sản phẩm.
   

  File đính kèm :

 3. Chả ram tôm đất bình định
  [​IMG]
   
 4. [​IMG] Giò me giò bê Nghệ An
   
 5. Nem cua bể Gia Phúc
  [​IMG]
   

trang này