Bảng giá gmail doanh nghiệp

thành lập 'liên minh' phân phối bất động sản

Thảo luận trong 'Đăng tin Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 12/1/18.

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 New Member

  VNGREAL cũng ký liên kết tác đẹp với các đối tác là những công ty bất động sản uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và tổ chức BĐS Eximrs.

  Đây là mô hình trước tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BĐS trên cơ sở tạo sự uy tín và đảm bảo lợi quyền cao nhất cho cư dân khi mua BDS. Sau khi ký đoàn kết tác, VNGREAL sẽ mở bán dự án tại một số sản phẩm như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

  Link web site: saigon homes: xem tai day

  Ông Đinh Duy Trinh, tổng giám đốc VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BĐS có nhiều bất có lí và nảy sinh những tranh chấp giữa chủ đầu tư và người dân, những thông báo về căn hộ thiếu sáng tỏ, yêu cầu về chất lượng và tiến độ của chung cư bị sai lệch so với thỏa thuận ban đầu và chậm tiến độ… Theo đó, VNGREAL hòa hợp và phê duyệt tổ chức phân phối có uy tín, được ràng buộc bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho cư dân và tạo ra sự sáng tỏ cao nhất…”.

  Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link https://ocbland.com/cho-thue-can-ho-grand-riverside
  Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần khang hi hữu những chung cư dự án và nhà ở xoay quanh cột mốc 8 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM sản xuất doanh nghiệp TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng căn hộ dự án Saigon Homes. Với thiết kế thông minh đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái chọn lọc cho mình và gia đình một chung cư đống ý nhất thích hợp với nhu cầu dùng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã chiếm hữu ngay cho mình một dự án cao cấp với đầy đủ các nhân tiện ích và chất lượng ngay tại sản phẩm dự án saigon homes của chúng tôi.
   

trang này