Tại sao lựa chọn những sản phẩm trị mụn chứa benzoy peroxide để điều trị da mụn

Thảo luận trong 'Đăng tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenngocthaomy_91, 13/1/18.

 1. Rất nhiều người đã biết đến sự quan trọng của “hoạt chất vàng” benzoyl peroxide trong việc điều trị mụn, nhưng cũng còn rất nhiều người chưa biết đến hoặc nghe loáng thoáng qua thì không khỏi hoài nghi, benzoyl là gì, mà thần thánh đến vậy? Tại sao lại sử dụng các sản phẩm trị mụn Benzoyl peroxide? Bài viết này sẽ giải quyết toàn bộ khúc mắc của bạn về cái tên “BENZOYL PEROXIDE”.

  [​IMG]

  Benzoyl là hoạt chất vô cùng “thần thánh” được các chuyên gia cũng như bác sĩ khuyên dùng trong quy trình điều trị mụn. Benzoyl xuất hiện như một cuộc cách mạng, một anh hùng “giải cứu” làn da mụn.

  Benzoyl Peroxide là một hoạt chất trị mụn đem lại hiệu quả mạnh mẽ trong việc giải quyết trọn bộ các loại mụn từ mụn cám, mụn đầu đen,... đến các loại mụn “cứng đầu” như mụn mủ, mụn bọc, mụn trứng cá,..Benzoyl peroxide không chỉ ngăn chặn tiến triển của mụn mà còn “chiến đấu” với các vi khuẩn gây ra mụn bằng cách xâm nhập sâu vào từng lỗ chân lông, “bủa vây” vi khuẩn mụn bằng oxy. Và tất nhiên, nhưng vi khuẩn gây ra mụn sẽ không thể sống trong môi trường có oxy. Ngoài ra benzoy peroxide có tính năng kháng sinh trong điều trị các loại mụn nặng, giúp gom cồi mụn, khiến mụn khô nhanh và se đầu, những vi khuẩn trong mụn bị “đóng băng” và không có cơ hội lây lan sang các vùng da mụn khác.
  [​IMG]
  So với những thành phần khác, Benzoyl Peroxide được đánh giá cao trong việc loại bỏ vi khuẩn, kể cả khi so với Resorcinol, Salicylic Acid hay lưu huỳnh. Vì vậy những sản phầm điều trị mụn thường kết hợp Benzoyl peroxide để tăng thêm hiệu quả trong việc trị mụn.

  Tham khảo 1 Số sản phẩm có chứa Benzoy peroxide được ưa dùng nhất hiện nay:

  Sau khi hết mụn kết hợp với các sản phẩm chứa retinol để tái tạo da và trị thâm đem lại làn da sáng mịn, hoàn hảo nhất.
   

trang này