Sỉ lẻ cơm sấy gạo lứt mè

Thảo luận trong 'Đăng tin Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi DHfood, 6/12/17.

  1. DHfood

    DHfood New Member

    Cơm sấy gạo lứt mè được làm từ những hạt gạo lứt trồng trên những cánh đồng phù sa màu mỡ, giàu dinh dưỡng, khoáng chất, các axit amin thiết yếu cho cơ thể.
    Hãy chọn cơm sấy gạo lứt mè của DHfood cho cuộc sống của bạn hàng ngày.
    [​IMG]

    Bởi vì:

    Chất lượng: gạo lứt nguyên cám giàu dinh dưỡng.

    Đảm bảo ATVSTP: chế biến theo quy trình khép kín.

    Tiện lợi: đóng gói độc đáo, miếng tròn nhỏ vừa ăn, không để dư, không dính tay.

    Dễ bảo quản: hút chân không, giữ độ giòn.

    Sử dụng mọi lúc,mọi nơi: văn phòng, cóng sở, dã ngoại, du lịch,…

    Đối tượng sử dụng: phù hợp với nhiều người, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Từ trẻ nhỏ đến người lớn,từ sinh viên đến nhân viên văn phòng, từ bà nội chợ đến du khách đều có thể yêu thích.

    1. Qui cách : Bịch hút chân không 100g; 200g;500g
    [​IMG] [​IMG]

    Quy cách đóng gói độc đáo, có 1 không 2 trên thị trường, giúp cho bạn vô cùng tiện lợi khi sử dụng: Hút chân không từng miếng nhỏ vừa ăn. Ăn đến đâu, mở gói đến đó, không sợ ăn không hết, không sợ bị ỉu mất độ giòn, không sợ bị kiến vô, không sợ khó bảo quản. Có thể đem đi theo bên mình, đến văn phòng, nơi công sở, lúc dã ngoại, lúc đi chơi, khi hành hương... Bạn muốn đem bao nhiêu cái đi theo, nhiều hay ít đều rất dễ dàng bỏ vào túi xách.

    2. Thành phần
    [​IMG]
    Thành phần chính là gạo lứt và mè công thêm gia vị vừa đủ.

    Cơm sấy gạo lứt mè sấy giòn trộn lẫn cùng với muối mè bùi bùi thơm ngon, gia vị chay thuần khiết phù hợp để ăn chay.

    - Gạo lứt so với gạo xát trắng có chất đạm nhiều hơn 30%, vitamin B1 gấp 4 lần và nhiều vitamin, chất khoáng khác, chất béo gấp 3-5 lần, vitamin B5 (acid pantotenic) gấp 4 lần, acid linoleic (chỉ có trong sữa mẹ) chiếm 30% tổng hàm lượng chất béo trong gạo lứt, các chất xơ tan và không tan có lợi cho tiêu hóa. Theo Đông y, gạo lứt đặc biệt tốt đối với phụ nữ, làm giảm nguy cơ ung thu ruột kết, giảm cholesterol và tốt cho hệ tim mạch của phụ nữ sau mãn kinh. Đồng thời, với nguồn chất xơ dồi dào, gạo lứt giúp chống lại bệnh xơ vữa động mạnh, ung thu vú, thậm chí giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh tiểu đường.

    - Mè trắng: chứa từ 38 đến 50% dầu. Dầu mè là một loại dầu ăn tốt. Ở xứ lạnh, dầu vừng có ưu điểm hơn dầu ô liu vì nó khó đông đặc lại.

    - Ăn cơm sấy gạo lứt muối mè là một phương một phương pháp thực dưỡng đã được ứng dụng rộng rãi trong dân gian giúp giảm cân hữu hiệu, giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch, rất tốt cho người có bệnh tiểu đường, …

    3. Công dụng

    Giảm cân, ngừa tiểu đường.

    4.Cách dùng

    - Ăn chơi, ăn vặt, lót dạ, thay thế bữa ăn chính (để giảm cân, giảm lượng đường trong cơ thể).

    - Ăn ngay khi mở bao bì. Có thể dùng trưc tiếp hay dùng ăn chung với các món ăn khác như thịt, …nếu cân tăng thêm đạm cho người cần nhiều năng lượng.

    5. Bảo quản: nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

    ATTP - 187/2014/CCBVTV-HCM

    CBCL - 3082/2014/YTHCM-XNCB

    NSX-HSD: In trên bao bì
    Liên hệ:

    Mss huệ : zalo 01627702985/0935455940

    Email:daohue1287@gmail.com/dhfood@gmail.com
    https://thucphamsaykhodaohue.jweb.vn
     

trang này