Sỉ lẻ bơ sáp Đà Lạt

Thảo luận trong 'Đăng tin Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi DHfood, 6/12/17.

  1. DHfood

    DHfood New Member

    Mùa bơ sáp Đà Lạt bắt đầu từ tháng 5 đến đầu tháng 8, ngoài ra còn một số nơi hiện nay còn trồng được các loại bơ sáp trái mùa có giá trị kinh tế rất cao cho ra trái vào các tháng giáp Tết âm lịch. Các vùng trồng bơ nổi tiếng ở Lâm Đồng được tập trung nhiều ở khu vực ngoại thành Đà Lạt, Đức Trọng và Di Linh. Đặc điểm của Bơ sáp Đà Lạt là phần vỏ căng bóng nhưng vẫn có phần hơi sần sùi, cầm chắc tay các vườn bơ ghép hiện nay thường để có 1kg bơ là từ 1 đến 3 trái.
    DHfood chuyên cung cấp sỉ & lẻ bơ sáp Đà Lạt ngon tại Tp.HCM. Đặc biệt với những bạn nghiền ăn bơ có thể ăn quanh năm vì DHfood cung cấp cả bơ đúng mùa và bơ trái mùa.

    Một trong những yếu tố cho bơ ngon là hái lúc bơ trọng trái ( trái bơ già, chín nhanh và tránh được tình trạng đen trong thịt bơ ).

    Bơ không chín trên cây chỉ chín từ 1-3 ngày khi hái xuống.

    Chính vì lẽ đó riêng với hai sản phẩm bơ sáp Đà Lạt và sầu riêng Đà Lạt DHfood sẽ bán theo phương thức nhận đơn đặt hàng của quý khách hàng trước sau đó mới hái và chuyển hàng tới quý khách.

    Và mỗi đợt bơ sẽ có hình dáng trái khác nhau nhưng DHfood thì luôn đảm bảo đó là bơ sáp Đà Lạt 100%.Liên hệ:

    Mss huệ : zalo 01627702985/0935455940

    Email:daohue1287@gmail.com/dhfood@gmail.com
    https://thucphamsaykhodaohue.jweb.vn

    Một số hình ảnh của bơ
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
     

trang này