Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Cao Cấp

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi MaiThanhLong, 20 Tháng mười 2015.

 1. MaiThanhLong Registered

  Với sự phát triển của ngành gốm sứ nói riêng, cũng như sự phát triển của đất nước nói riêng,xưởng sản xuất gốm Bát Tràng đã không ngừng nghiên cứu,học hỏi và tạo ra quà tặng gốm sứ Bát Tràng với nhiều mẫu mã đẹp, mới lạ để làm hài lòng quý khách.
  * ấm chén bát tràng in logo:
  Ấm chén được các nghệ nhân làm từ sứ bát tràng một cách công phu, sau đó in lên đó những bức hình , logo sẽ làm cho chúng trở nên đẹp hơn. Bộ ấm chén bát tràng in logo sẽ là những quà tặng có giá trị.
  * ly sứ bát tràng:
  Chiếc ly, chiếc cốc là những đồ dùng để uống nước, là vật dụng hằng ngày không thể thiếu được trong cuộc sống .những chiếc ly này được sản xuất từ sứ bát tràng một cách chắc chắn, linh hoạt,cùng với hoa văn đẹp đã làm cho chúng trở nên đẹp hơn.

  [IMG]
  *chén ăn cơm bát tràng:
  Với thương hiệu lâu năm, gốm sứ bát tràng đã trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta.Là công ty sản xuất gốm sứ , chúng tôi đã làm ra những chiếc bát,đĩa từ sứ bát tràng.Sau đó sẽ khắc lên , in lên những hoa văn làm cho chiếc bát đĩa trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Nó đã trở thành những món quà tặng gốm sứ vô cùng quý giá trong dịp lễ tết.

  [IMG]

  Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm,từ những vật dụng gốm sứ dân dụng,chúng tôi đã làm nên những vật dụng đầy ý nghĩ như: ấm chén bát tràng in logo,bát đĩa bát tràng,cốc sứ bát tràng,chén cơm bát tràng,ly sứ bát tràng. Chúng đã trở thành những món quà tặng gốm sứ đầy ý nghĩa.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH GỐM SỨ NHẬT MINH
  Xóm 1 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
  Điện thoại: (04) 38742300 - Hotline: 0986153546 - Email: gomsunhatminh@gmail.com
  Website: gomsunhatminh.vn - gomsudanlan.com.vn
  ấm chén bát tràng in logo, bát đĩa bát tràng, cốc sứ bát tràng, chén cơm bát tràng, ly sứ bát tràng

Chia sẻ trang này