Phần mềm tâu, tháp, nối file xuể nhất

Thảo luận trong 'Đăng tin Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi seotmt02ds, 6/12/17.

 1. seotmt02ds

  seotmt02ds Member

  Phần mềm mỏng bốc, tháp, đấu file nổi nhất xem thêm: sua may tinh hcm Shock
  Bạn có một file dữ liệu thần hồn to cần cân bé được upload lên internet hoặc bạn chuyên chở xuể cạc file dữ liệu hồn cần nếu như ghép lại hoàn chỉnh mới nhiều trạng thái sử dụng, thời nhút nhát đó điều bạn cần là một áp dụng lắm dạng bốc ghép file hiệu quả nhất. bây chừ có rất có phần mềm hốt ghép file và tui xin giới thiệu tới danh thiếp bạn hai trong suốt căn số các phần mềm dẻo bốc ghép file xuể nhất giờ song các bạn bởi thế sử dụng.
  1. Phần mềm mỏng cắt tháp file HJ-Split
  Chắc chắn phần mềm mỏng phanh nhắc nhỏm tới đầu tiên đó là phần mềm mỏng HJ-Split bở vày hắn là phần mềm dẻo gọn gàng nhẹ, giao diện đơn giản với chức hay là đẵn là ton hót và ghép tiếp kiến file, hơn nữa cạc bạn chỉ cần chuyển vận ngơi bay là sử dụng cơ mà chứ cần gài thắng.
  các bạn nhiều thể vận tải phần mềm tại đây.
  cat ghep file bang HJSplit
  thắng cân file cạc bạn chọn ra phần Split sau đó làm theo cạc bước sau:
  cat file
  các file sau nhút nhát ton hót sẽ giàu đuôi 001, 002, 003…
  được đấu file danh thiếp bạn chọn phần Join sau đó đả theo danh thiếp bước sau:
  để ý: cạc file cần đấu giả dụ nằm trong 1 thơ dại mục và chỉ cần lựa file nhiều đuôi 001 phần mềm sẽ tự lấy danh thiếp file 002. 003… được ghép lại.
  noi file bang HJSplit
  2. Phần mềm tâu tháp file FFSJ
  Phần mềm mỏng hót ghép file cụm từ 2 cơ mà Tôi xin giới thiệu đến các bạn là phần mềm FFSJ. Phần mềm mỏng nà cũng gọn gàng nặng đơn giản và hiệu trái như phần mềm dẻo HJ-Split. các bạn chỉ cần chuyên chở đi và gài đặng cùng vài ba bước một giản là giàu dạng sử dụng tốt.
  vận chuyển phần mềm FFSJ tại đây.
  cat ghep file bang FFSJ
  đặng hốt file danh thiếp bạn chọn tab Splitting sau đó lựa file cần ton hót và thư từ trang mục chứa chấp file hãy cắt. danh thiếp tùy lựa:
  Split into: cắt theo số cây file bạn muốn.
  Split after every: ton hót theo dung lượng file.
  Delete source file after splitting: Xóa file gốc sau khi cắt.
  Encrypt data: Tạo mật khẩu tặng file.
  xuể tiếp tục file danh thiếp bạn chọn tab Joining. cạc bước đả cũng hao hao sánh với phần mềm HJ-Split. chúi danh thiếp bạn thành công!
   

trang này