Bán Nới Rộng Nhà Chật Bằng 7 “mẹo” Cực Đơn Giản

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa, cài đặt điện thoại' bắt đầu bởi thethitotiu, 12 Tháng mười 2015.

 1. thethitotiu Registered

  Không gian nhỏ hẹp đem lại cho bạn cảm giác ấm áp vào ngày đông giá rét nhưng nếu không biết cách bố trí, ngôi nhà sẽ trở thành 1 nơi bừa bộn, không gian bí bách. Hãy cùng tìm hiểu 7 cách giúp nới rộng nhà chật hiệu quả dưới đây: 1. Tiến hành […]
  Không gian nhỏ hẹp đem lại cho bạn cảm giác ấm áp vào ngày đông giá rét nhưng nếu không biết cách bố trí, ngôi nhà sẽ trở thành 1 nơi bừa bộn, không gian bí bách. Hãy cùng tìm hiểu 7 cách giúp nới rộng nhà chật hiệu quả dưới đây:
  >> Thiết kế nội thất đẳng cấp
  1. Tiến hành dọn dẹp và dùng đồ nội thất một cách hợp lý

  Nới rộng nhà chật bằng 7 “mẹo” cực đơn giản1

  Nên bỏ đi những món đồ nội thất không sử dụng tới

  Diện tích nhà chật chội đòi hỏi bạn phải bỏ đi những món đồ nội thất không sử dụng tới và thay vào đó là đồ tạo cảm hứng làm việc tốt nhất cho mình. Ví dụ như: 1 chiếc gương nhỏ treo trên tường thay vì 1 bàn trang điểm cồng kềnh.

  2. Bố trí lại và di chuyển đồ dùng cồng kềnh

  Nới rộng nhà chật bằng 7 “mẹo” cực đơn giản2  Bạn nên cân nhắc việc di chuyển các món đồ nội thất cồng kềnh ra khỏi lối ra vào

  Bạn nên cân nhắc việc di chuyển các món đồ nội thất cồng kềnh ra khỏi lối ra vào trong gian phòng của bạn. Đầu tiên, bạn nên đặt gọn gàng các đồ vật lớn, quan trọng sát tường rồi sắp xếp những phần còn lại của đồ nội thất để cân đối với không gian căn phòng mà không mang tới cảm giác trật trội. Khi lần đầu tiên bước vào căn phòng, bạn sẽ sẽ có cảm thấy mới lạ.

  3. Dùng những hộp sơn đầy màu sắc để ngụy trang cho căn nhà

  Nới rộng nhà chật bằng 7 “mẹo” cực đơn giản3

  Ngụy trang 1 món đồ trong nhà bằng cách sơn chúng có màu tương tự như bức tường

  1 cách đơn giản và hiệu quả nhất để nới rộng không gian nhà bạn là sử dụng màu sắc. Các chuyên gia cho rằng, bạn có thể ngụy trang 1 món đồ trong nhà bằng cách sơn chúng có màu tương tự như bức tường. Nhờ cách này, bạn sẽ giảm sự chú ý đến đồ nội thất đó mang lại cảm giác thoáng rộng cho căn phòng. Tuy nhiên, sơn đồ lên nội thất không hề dễ đâu bạn nhé. Nên thận trọng bởi những vết sơn có thể dính ra bất kỳ chỗ nào, gây cảm giác hỗn loạn cho căn phòng.

  4. Giữ gìn cho gian phòng luôn sạch sẽ, không lộn xộn

  Nới rộng nhà chật bằng 7 “mẹo” cực đơn giản

  Luôn giữ căn phòng của mình sạch sẽ, ngăn nắp sẽ giúp chúng trông rộng rãi hơn rất nhiều

  Luôn giữ căn phòng của mình sạch sẽ, ngăn nắp sẽ giúp chúng trông rộng rãi hơn rất nhiều. Bạn không cần phải ở trong một căn nhà trống rỗng nhưng hãy thử bỏ đi các thứ đồ khiến căn phòng của mình trở nên rườm rà và thay vào đấy là sự sáng tạo riêng của bản thân. Với sự sáng tạo của mình, bạn sẽ ngạc nhiên đấy.

  5. Không nên lựa chọn các bức tranh treo tường quá lớn

  Nới rộng nhà chật bằng 7 “mẹo” cực đơn giản4

  Không treo tranh lớn trong phòng chật

  Mặc dù bức tranh nghệ thuật lớn mang lại cho bạn cảm giác mới lạ nhưng cũng không nên đặt chúng trong 1 căn phòng chật chội bởi chúng chỉ làm không gian thêm bí bách, khó chịu mà thôi. Hãy phối hợp các bức tranh nghệ thuật kích thước vừa phải để phù hợp hơn với căn phòng.

  6. Dùng những rèm cửa sổ đơn giản

  Nới rộng nhà chật bằng 10 “mẹo” cực đơn giản7

  Các bức màn cửa sổ đơn giản sẽ mang tới cho gian phòng cảm giác mềm mại, vui tươi

  Các bức màn cửa sổ đơn giản sẽ mang tới cho gian phòng cảm giác mềm mại, vui tươi. Trong khi xem xét rèm cửa, bạn hãy suy nghĩ thêm về các tấm thảm trong ngôi nhà bạn. Căn phòng sẽ trở nên lộn xộn với quá nhiều đồ vật nhỏ. Dùng những tấm vải dệt đơn giản giúp không gian căn phòng luôn mở rộng.

  7. Dùng gương như một lợi thế dành cho không gian nhà bạn

  Các tấm gương không chỉ giúp cho không gian nhỏ trở nên mở rộng hơn mà còn làm giảm bớt cảm giác ngột ngạt vì những bức tường xung quanh. Nhất là những tấm gương này còn mang tới thật nhiều ánh sáng dành cho không gian phòng.
  Xem thêm:
  >> Thi công nội thất đẳng cấp
  >> Thi công nội thất châu âu cao cấp
  nội thất

Chia sẻ trang này