Những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Đăng tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 7/12/17.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Mời bạn xem top 3 những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho phái đẹp nên tặng tại đây. Bạn sẽ tìm ra chân lý

  Nhiều người mang tư duy quà tặng chục năm về trước áp đặt vào hiện tại, lầm tưởng món quà sinh nhật ý nghĩa nhất chính là quà làm tay handmade. Thực tế những món tặng phẩm vô ích chỉ để trưng bày không còn được yêu thích, dù được làm bằng tay. Phụ nữ hiện đại đa phần cho rằng nó quá “sến” và người tặng quá lụy. Quan niệm về quà sinh nhật ý nghĩa nhất ngày nay là phải hội tụ được cả giá trị vật chất và cả tinh thần chứ không đơn thuần tinh thần như trước.

  Top 3 những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho phái đẹp

  1. Bộ trang điểm Maybelline New York


  [​IMG]

  Đứng đầu top các quà tặng tỷ lệ thành công cao nhất chính là bộ mỹ phẩm. Lý do là vì nó mang lại lợi ích cao cho cả bạn lẫn người nhận.

  Vì sao bộ trang điểm Maybelline New York thành công

  Bạn sẽ thích nó


  - Trọn bộ hoành tráng từ 8-12 món chỉnh chu.

  [​IMG]

  - Chi phí hợp lý: hoctrangdiem.org (nhà phân phối chính hãng mỹ phẩm Maybelline) giá cho bộ trang điểm cơ bản 8 món và đầy đủ 12 món chỉ khoảng 1,3 và 1,7 triệu đồng.

  - Dễ mua: hoctrangdiem sẽ hỗ trợ bạn lựa sản phẩm 1 cách đơn giản nhất dù bạn không hiểu về make up.

  Cô ấy cũng sẽ thích nó


  [​IMG]

  - Sản phẩm chất lượng: Nhãn hàng Maybelline có hơn 100 năm phát triển và hơn 1,5 triệu phụ nữ Việt trong độ tuổi trang điểm tin dùng.

  - Ngạc nhiên bự: Sẽ là bất ngờ lớn vì thật khó hình dung bạn mua tặng khi không hiểu biết lắm về mỹ phẩm.

  - Giá trị tinh thần: Chỉ có một người yêu thương chân thành mới dành tặng cả bộ trang điểm, chắc chắn phải nghĩ đến nhau và tìm hiểu nhiều lắm.

  - Giá trị sử dụng cao: Sản phẩm có thể dùng mỗi ngày trong nhiều năm.

  2. Nước hoa hàng hiệu


  Nước hoa có mùi hương đa dạng. Nó giúp cải thiện tâm trạng và khiến người dùng trở nên hoàn hảo trong mắt người khác, nhất là người khác phái. Mỗi mùi nước hoa có những sắc độ khác nhau. Việc tặng nước hoa mang hàm ý gia tăng cái tôi người nhận, giúp họ tự tin hơn.

  [​IMG]

  Khi tặng nước hoa, bạn luôn cần tìm hiểu xem món quà có phù hợp với người nhận hay không. Nước hoa không dễ chọn đúng ý, thậm chí là khó, đòi hỏi bạn phải hiểu đối phương. Nào là tìm hiểu tính cách cô ấy, có thích nước hoa không, mùi hương yêu thích (mùi dịu dàng, quyến rũ, sang trọng, năng động hay nam tính, mạnh mẽ, hương tự nhiên, kẹo ngọt, nồng nàn, thanh mát…). Rất nhiều. Chọn quà tặng là nước hoa thì không thể qua loa đại khái sẽ làm mất đi giá trị của món quà.

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn? Bấm tham gia tư vấn miễn phí tại đây nhé >>> Quà sinh nhật ý nghĩa nhất
   

trang này