Người Mẫu Hà Anh: Can Thiệp Thẩm Mỹ Bây Giờ Tinh Vi Lắm |làm Đẹp 24h

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi mebetom, 16 Tháng mười 2015.

 1. mebetom Registered

  Không cho thẩm mỹ là tụt hậu?

  Là người từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008, người mẫu Hà Anh cho rằng so với bây giờ thì các thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp biết cách làm đẹp hơn, có chuẩn bị tốt hơn so với trước đây. “Dù các thí sinh đều được chuyên gia nhân trắc học khám xét kỹ càng nhưng có những can thiệp thẩm mỹ rất khó được phát hiện, như tin tức, tắm trắng... Với công nghệ làm đẹp hiện đại như hiện nay thì việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng trở nên tinh vi hơn chứ không để lại dấu vết giống như trước nên việc phát hiện là không dễ. Nhưng nếu chỉ vì để kiểm tra xem các thí sinh có sử dụng chất liệu thẩm mỹ hay không bằng cách khám xét thì theo tôi là hơi hạ thấp phụ nữ, thậm chí điều này còn bị coi là xúc phạm”, Hà Anh nói.

  [IMG]

  Tuy không phải là người cổ súy cho phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Hà Anh cho rằng: "Việc đưa ra quy định thí sinh không được phẫu thuật thẩm mỹ khi dự thi sắc đẹp đã gây khó cho thí sinh và làm tụt hạng bản đồ sắc đẹp của Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Bởi ngay cả ở các nước châu Âu, châu Mỹ, các cô gái vốn đã được trời phú cho hình thể đẹp, khuôn mặt có nhiều đường nét rõ ràng, mũi cao, mắt to... nhưng họ vẫn cho phép can thiệp thẩm mỹ để vẻ đẹp được hoàn thiện hơn nữa. Nếu các cuộc thi trong nước xác định chỉ bó hẹp ở sân nhà thì không có gì để nói, nhưng các người đẹp sau khi đoạt giải đều tham dự kỳ thi sắc đẹp quốc tế thì quy định này khiến chính thí sinh của chúng ta trở nên tụt hậu với thế giới. Đó là sự thiệt thòi không nhỏ, nhất là khi vẻ đẹp Á Đông vốn không được đánh giá cao so với châu Âu, châu Mỹ”. Mời các bạn click vào xem thêm các bài viết về sữa rửa mặt nam , chăm sóc da, … vv tại paulaschoicevn.com

  Theo Hà Anh, việc nới rộng quy định cho phép thẩm mỹ không có nghĩa là sẽ khiến cho việc lựa chọn Hoa hậu trở nên dễ dàng hơn. Hoa hậu là vẻ đẹp toàn diện chứ không phải chỉ có gương mặt đẹp hay hình thể đẹp. Nó còn được đánh giá dựa vào nhân cách, sự tự tin, khả năng ứng xử của thí sinh nữa. Việc thay đổi này chỉ có ý nghĩa là tạo cơ hội cho nhiều người đến với cuộc thi hơn, nhất là những người vì lý do về sức khỏe, do tai nạn mà có những can thiệp thẩm mỹ. Trang thông tin tổng hợp đồ làm đẹp : chống lão hóa, mụn trứng cá ..v.v cập nhật thường xuyên, nội dung phong phú.

  Chia sẻ của Hà Anh gợi nhớ đến trường hợp của thí sinh Phạm Thị Thùy Linh trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Thí sinh này bị loại trước đêm Chung kết vì có tố cáo đã giải phẫu mũi. Tuy nhiên, lý do phẫu thuật thẩm mỹ của cô là bất khả kháng, xuất phát từ lần bị tai nạn gãy sống mũi năm 16 tuổi.
  lam dep tham my

Chia sẻ trang này