TQ Mang Niềm Vui Đến Cho Các Em Nhỏ Trong Dịp Tết Trung Thu 2015

Thảo luận trong 'Computer' bắt đầu bởi vuvietcong, 8 Tháng chín 2015.

 1. vuvietcong Registered

  Trung thu – cái tết của thiếu nhi, đó là khoảng thời gian mà các em được sống trong không khí ấm áp của gia đình nhưng vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các em nhỏ đang phải chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo khiến các em không thể có được một cái tết dành cho các em theo đúng nghĩa của nó.
  [IMG]
  Và một mùa Trung Thu nữa lại gần tới, với mong muốn đem lại niềm vui và ngày tết Trung thu ấm áp cho các trẻ nhỏ tại Lâm Đồng, các thành viên nhóm Perfect Event 2h hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa những tấm lòng vàng, những doanh nghiệp, những nhà hảo tâm,...cùng chung tay mang tình thương và không khí ấm áp của Trung Thu đến những mảnh đời bất hạnh.
  [IMG]
  [IMG]
  Ngay lập tức chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các mạnh thường quân là chủ các phòng máy, cơ sở vi tính,lắp đặt phòng máy,..như công ty Tin học Anh Ngọc, công ty vi tính An Phát 45D2 (phòng máy Cyber All Game), phòng máy B-Games, Đấu trường All-Game, du lịch xe An Việt, vi tính Minh Quân và linh kiện GamingZone.
  [IMG]
  Phòng net Cyber all game
  [IMG]
  Phòng net B-Games
  Hiện tại chương trình mong muốn nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân gần xa trên cả nước với hy vọng có thể giúp đỡ nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn giúp các em có được một cái tết trẻ thơ theo đúng nghĩa của nó. Mọi đóng góp xin liên hệ Mr Trí 0914 711 174 hoặc tại đây.

  Theo Xemgame
  Xem thêm: lắp đặt phòng net | lắp đặt phòng net bootrom | thiết kế phòng net, lap dat phong net tron goi
  lắp đặt phòng net, thiet ke phong net

Chia sẻ trang này