Làm thế nào đăng ký dịch vụ HDP70 Mobi?

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi ryanpercy, 13/2/18 lúc 10:55.

 1. ryanpercy

  ryanpercy New Member

  Hiện tại gói cước HDP70 của nhà mạng Mobi là gói cước nhận được sự ưu chuộng của đông đảo người sử dụng dế yêu. Khi tham gia đăng ký gói cước HDP70 Mobi bạn sẽ nhận được lợi ích lên tới 2GB data đồng thời tặng tới 70 phút gọi điện nội mạng sử dụng trong suốt cả tháng mà chưa cần lo lắng phí phát sinh hàng tháng.

  Khi bạn điện thoại tham gia đăng ký gói cước HDP70 mạng Mobi bạn sẽ nhận luôn ưu đãi lên tới 70 phút gọi nội mạng và nhận được tới 2GB dữ liệu tốc độ cao. Nhờ lợi nhuận ưu đãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá rất nhiều chi phí trong quy trình thực hiện trên thiết bị di động của bạn.

  Xem thêm tin tức tại đây: http://top10tin.com/huong-dan-dang-ky-4g-viettel-voi-uu-dai-data-hap-dan-c4815.html

  Chi tiết về dịch vụ HDP70 nhà mạng Mobifone
  Gói cước HDP70 Mobi là dịch vụ hỗ trợ người sử dụng di động truy cập internet tốc độ cao trên nền tảng 4G mạng Mobi, theo đó gói cước được triển khai với vô số nội dung như sau:

  Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

  Đối tượng đăng ký: Tất cả rất nhiều người sử dụng dế yêu Mobifone trả trước, trả sau nhận được tin nhắn tham gia dịch vụ từ nhà mạng.

  [​IMG]

  Để biết thuê bao di động của bạn có nhận được lợi nhuận tham gia sử dụng dịch vụ luôn luôn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 4G gửi 789.

  Cơ sở dùng gói cước: khách hàng sử dụng sim 4G Mobifone, sử dụng thiết bị có hỗ trợ 4G đồng thời dùng ttong khu vực có sóng 4G nhà mạng Mobifone.

  Phí phải trả khi đăng ký là: 70.000 đồng/lần.

  >>> Đăng kí gói cước VD2 của Vinaphone

  Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ HDP70 Mobifone dễ dàng nhất

  Trường hợp các bạn có nhu cầu tham gia sử dụng dịch vụ cũng như nhận được lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

  Soạn: DKV HDP70 gửi 9084

  Khi đã đăng ký gói HDP70 bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài cũng như tắt thiết bị để lợi nhuận của gói cước được cập nhật trên di động của bạn là bạn có thể an tâm thực hiện ưu đãi ưu đãi từ dịch vụ mang lại.

  Lợi nhuận khi đăng ký gói cước HDP70 Mobi

  Tặng 2GB dữ liệu tốc độ cao truy cập trên nền tảng 4G Mobifone.

  Tặng 70 phút gọi miễn phí phải trả sử dụng cho nhu cầu gọi điện nội mạng.

  Lưu ý khi dùng dịch vụ HDP70 nhà mạng Mobi
  Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn nên bạn chỉ cần giữ vững đủ năng lượng để gia hạn dịch vụ.

  Để phân tích dung lượng 4G còn lại bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT data gửi 999.

  >>> Xem thêm đăng ký gói 3G D125 Vietnamobile

  Người sử dụng tài khoản di động muốn hủy gia hạn dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH gửi 999.

  Trường hợp sau một thời gian dùng di động khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn hủy dịch vụ theo cú pháp như sau: HUY HDP70 gửi 999.

  Mong muốn với các tin tức trên đây đây những khách hàng dế yêu sẽ tham gia đăng ký dịch vụ HDP70 Mobifone thành công đồng thời nhận được ưu đãi hấp dẫn trong giao dịch sử dụng trên di động của quý khách.
   

trang này