Kiểm tra phanh ô tô và kiểm tra tốc độ xe ô tô

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt Ôtô - Xe Máy' bắt đầu bởi Thiết bị Tân Phát, 6/12/17.

 1. Hiện giờ, Tân Phát đang là công ty cung cấp các bệ kiểm tra phanh đăng kiểm hợp tiêu chuẩn được cấp phép bởi bộ Giao Thông Vận Tải. những thiết bị kiểm định quan trọng, thiết yếu cho dầy chuyền đăng kiểm bao gồm: bệ thử phanh, máy kiểm tra đèn pha, thiết bị đo nồng độ khí xả...

  Thiết bị kiểm tra trượt ngang chính là một trong những thiết bị quan trọng ở trong hệ thống thiết bị kiểm định, thiết bị có chức năng kiểm tra độ chụm trong và chụm ngoài của bánh xe, nó đưa đến các thông số sai lệch để các kĩ thuật viên so sánh cùng với thông số của nhà sản xuất , để sửa chữa và bảo trì kịp thời.

  [​IMG]
  Thiết bị đặc biệt phù hợp cho các đơn vị chuyên nhập khẩu xe cần phải mua các Thiết bị kiểm định , hoặc các đơn vị sửa chữa bảo trì cần kiểm tra sự sai số của hệ thống.

  Việc sửa chữa ,kiểm định chất lượng hoạt động của ô tô cực kỳ thiết yếu nhằm xác định xem những thiết bị còn hoạt động tốt hay ko, nếu có thì lên phương án khắc phục sửa chữa.

  Bệ kiểm tra phanh cũng như thiết bị kiểm tra tốc đ

  Thiết bị kiểm tra đèn pha ô tô: cho ra thông số chính xác về cường độ ánh sáng của đèn xe, chắc chắn vận hành tốt, an toàn lúc tham gia giao thông.

  Phanh là một trong các chi tiết quan trọng nhất của xe, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người dùng phương tiện đi lại nên cần được kiểm định kỹ càng. Dựa vào tải trọng xe mà ta có các loại thiet bi kiem tra phanh oto không giống nhau như:

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 15Tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 10 tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 5 tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 3 tấn

  [​IMG]

  Thông thường ở các nước như VN thường hay lựa chọn bệ thử phanh sử dụng lô chế tạo bằng vật liệu Epoxy-silica

  Thiết bị kiểm tra phanh ô tô của Actia Muller được trang bị cảm biến kiểu chịu kéo (Shearing sensor) một loại cảm biến cho số đo khôn xiết chính xác.
  Khả năng lặp lại phép đo tốt.
  Giảm nhiễu loạn tín hiệu.
  Cho độ xác thực cao hơn cùng các loại cảm kiểu chịu uốn (bending beam).
  Độ xác thực và chất lượng phép đo được công nhận bởi OTC (Certification Organism).
  Bệ soát phanh còn được tích hợp cảm biến cân trọng lượng cho phép đo trọng tải của xe được rà soát, đó là một công nghệ rất mới lạ được ứng dụng trên thiết bị rà phanh của Actia Muller. Đặc biệt hệ thống này còn có thể đo trọng tải xe thực hiện mỗi bánh.
  thế nên vô cùng thích hợp để kiểm tra xe cùng hệ thống 4WD hay còn gọi là hệ thống dẫn động 2 cầu được trang bị hầu hết trên những dòng xe bán tải sở hữu số lượng rất lớn trên thị trường VN.
  Giải pháp phối kết hợp Rulô sau cao hơn cộng với Phanh hãm điện từ hãm nhả tự động làm cho việc sắp xếp xe nhanh hơn lúc vào bệ đồng thời tránh cho xe bị trượt về đằng sau ra khỏi bệ trong lúc soát cũng như tạo điều kiện cho xe thoát ra khỏi bệ thử phanh một cách thuận lợi hơn lúc kết thúc rà soát, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người vận hành.
  Việc xem xét thiết bị soát phanh có tính đến yếu tố trọng tải động là rất quan yếu vị:
  tải trọng động tác dụng đến thiết bị phanh: trọng tải động lớn sinh ra trong quá trình đo và đỗ xe vào bệ. Tải trọng động sinh ra trong quá trình này bằng 1.7 đến 2 lần tải trọng tĩnh phân bố trên cầu. Tải trọng động tác động trực tiếp tới những cơ cấu truyền động của bệ phanh.
  Chính bởi điều đó Actia Muller đã chọn lọc thiết bị thẩm tra phanh xe con sở hữu tải trọng lớn lên đến 4 tấn/trục còn đối với xe tải là 20 tấn trên trục đáp ứng được tuốt tuột các dòng xe.
  chúng tôi chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị kiểm tra hệ thống phanh hàng đầu ở VN.Thiết bị của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất cùng rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của những hãng chẳng hạn như là :CarLeo-Đài loan , Chiarng Lurn - Đài Loan, thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, có tính cạnh tranh cao, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn của cục đăng kiểm VN.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

  Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
  Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
  Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896
  Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com
   
 2. hoiphong1204

  hoiphong1204 New Member

trang này