Kính Cường Lực Thuận Thiên Thành Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi raovat009, 7/12/17.

 1. raovat009

  raovat009 New Member

  Kính cường lực đã xuất hiện nhiều năm nay ở Việt Nam, nó vẫn đang được duy trì và được nhiều người sử dụng trong các công trình lớn nhỏ như một loại hình sản phẩm thông dụng nhất. Về cơ bản kính cường lực cho ra nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên có không ít người vẫn còn chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này là gì. Để thuận cho khách hàng tham khảo, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng hiểu thêm thế nào là kính cường lực.

  1. Cửa kính cường lực:Cửa kính cường lực
  được làm từ kính cường lực kết hợp với một số phụ kiện như kẹp thủy lực, tay lắm thủy lực và từ đó ta được một chiếc cửa hoàn hảo, sản phẩm được ứng dụng chủ yếu là của đi mở quay và hệ cửa mở tự động và để tìm hiểu về cửa tự động các bạn có thể xem bài viết cửa tự động ngay bên dưới.
  Đối với hệ thống cửa kính cường lực chúng tôi cung cấp kèm theo một số phụ kiện cửa kính cường lực như sau:Một số phụ kiện khác như kẹp kính, bản lề cửa như sau:
  2.Vách kính cường lực:Vách kính cường lực
  hay còn gọi là vách ngăn bằng kính cường lực để lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài hoặc vì một mục đích nào đó mà người ta thường sử dụng vách ngăn kính. Ngoài ra để tiết kiệm giá thành và cũng tùy theo nhu cầu thực thế thì người ta có thể sử dụng vách nhôm kính với hệ kính thường để sử dụng.Ngoài ra còn một số sản phẩm khác từ kính cường lực chúng tôi sẽ dành viết vào một số các sản phẩm cụ thể mà các bạn cũng có thể tìm thấy trong website của chúng tôi.

  Ứng dụng làm vách ngăn kính văn phòng
  Kính cường lực có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, với đầy đủ các màu, trong đó có cả màu thông thường và màu ánh kim, và một trong những sản phẩm về kính màu được sử dụng rộng rãi đó chính là kính màu ốp bếp và kính bàn sofa hoặc một số nơi như vách ngăn phòng khác để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.Thông thường kính ốp bếp người ta sử dụng kính màu để giúp không gian bếp trở nên đẹp và có màu sắc, giúp bữa ăn ngon và không gian màu sắc bắt mắt. Và để thuận tiện chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bảng màu sơn với kính cường lực để khách hàng lựa chọn dễ dàng.Kính ốp bếp khách hàng thường sử dụng kính cường lực 8 ly hoặc 10 ly sau đó sơn màu, việc sơn màu do nhà máy sơn theo một bảng màu nhất định, và được xử lý qua nhiều công đoạn giúp màu sắc được lâu bền, chính vì thế quý khách có thể yên tâm sử dụng kính màu ốp bếp trong nhiều năm liền mà không sợ hỏng hoặc màu sắc thay đổi
  http://kinhcuonglucthuanthienthanh.com/cua-nhom-kinh-d9.html
  [​IMG]
   

trang này