D.Vụ Hướng Dẫn Cách Chọn Dịch Vụ Di Động Nào Uy Tín, Hữu Ích Nhất?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Kiện, phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi dichvudidong, 13 Tháng bảy 2015.

 1. dichvudidong Registered

  Trong bối cảnh dịch vụ di động đang phát triển rầm rộ, nhiều nhà mạng và các công ty chuyên về linh vực giải trí số không ngừng cung cấp các nội dung giá trị gia tăng vô cùng đa dạng và phong phú.

  Hiện có hàng trăm, hàng nghìn dịch vụ ứng dụng lớn nhỏ của đa nhà cung cấp, cái nào cũng tỏ ra hay và ưu thế, khiến người dùng vô cùng lúng túng trước việc lựa chọn dịch vụ. Đó là chưa kể có cả những dịch vụ giả nhằm cài bẫy ăn tiền của khách hàng, dịch vụ dính mã độc nguy hại cho thiết bị di động cá nhân.

  Trước thực tế đó, tốt nhất người dùng nên lựa chọn các dịch vụ di động có nguồn gốc xuất xứ của các nhà cung cấp rõ rang, uy tín và đáng tin cậy.

  [IMG]
  Dịch vụ nhạc chờ funring

  Ví dụ như nhà mạng Mobifone với uy tín và chất lượng thương hiệu được người dùng đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp và phát triền các dịch vụ nội dung số, dịch vụ giá trị gia tăng trên di động.

  Các dịch vụ của nhà mạng Mobifone công khái về giá thành, đảm bảo về chất lượng khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ.

  Điển hình như các Dịch vụ Cài đặt nhạc chờ Funring Mobifone, Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone, Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring, dịch vụ xem tivi trực tuyến Mobile TV…. Các dịch vụ này có tính ứng dụng cao, thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Nội dung và thông tin về các dịch vụ được nhà mạng Mobifone cung cấp công khai rõ rang trên các phương tiện truyền thông. Giá cước dịch vụ lại phổ thông, phù hợp với nhiều đối tượng, kích thích được nhiều người quan tâm và sử dụng.

  Chẳng hạn như với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone, khi cài đặt dịch vụ này, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về tất cả các gọi nhỡ diễn ra hàng ngày xảy đến số thuê bao của bạn. Ngay cả trong lúc điện thoại bị tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hay đặt chế độ trên máy bay, thậm chí ngay cả khi bạn chuyển vùng gọi quốc tế.

  Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào diễn ra hàng ngày. Điều này thật sự cần thiết và ý nghĩa đối với những người thường xuyên di chuyển trên đường, người hay đi công tác đến vùng sâu vùng xa, vùng không có sóng điện thoại…

  Đôi khi vì tính chất công việc yêu cầu không thể nghe điện thoại trong lúc làm việc, bạn cũng có thể nhận thông báo về các cuộc gọi nhỡ và liên lạc lại sau đó.

  [IMG]
  Dịch vụ MCA Mobifone

  Tiện ích mang lại của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone là rất lớn, trong khi giá cước dịch vụ lại rất “mềm”, chỉ 5.000đ/tháng. Đó chính là lí do mà nhiều chủ thuê bao Mobifone đã không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dịch vụ tiện ích MCA.

  Đăng ký và cài đặt dịch vụ MCA Mobifone rất đơn giản chỉ với một tin nhắn: HDC MCA gửi 9084 (miễn phí sms).

  Rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng dịch vụ MCA Mobifone cũng như nhiều dịch vụ uy tín của nhà mạng Mobifone, nếu bạn quan tâm hãy tham khảo kỹ và ứng dụng thiết thực cho cuộc sống nhé!
  MCA

Chia sẻ trang này