D.Vụ Gói 3g Miu90 Mobifone, Gói M120, Và Dịch Vụ Cuộc Gọi Nhỡ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Sim Số' bắt đầu bởi dichvudidong, 13 Tháng sáu 2015.

 1. dichvudidong Registered

  Dịch vụ 3G Mobifone là dịch vụ cho phép các thiết bị di động sử dụng sim của nhà mạng Mobifone và thông qua sim này để kết nối các thiết bị này với mạng Internet. Dịch vụ giúp khách hàng có thể truy cập vào mạng như sử dụng các phương tiện kết nối khác wifi hay mạng dây.

  Chất lượng của mạng 3G Mobifone ngày càng được nâng cao đảm bảo tốc độ truyền tải thông tin ngày một tốt hơn. Hiện có rất nhiều gói cước 3G được nhà mạng Mobifone đưa ra nhưng các gói cước có mức giá trung bình được nhiều người sử dụng hơn cả. Giá cước gói 3G Miu90 Mobifone siêu rẻ dùng tẹt ga 30 ngày.

  [IMG]
  Các gói dịch vụ 3G Mobifone

  Ngoài gói cước Miu90 thì gói cước M120 Mobifone cũng là một gói cước có lượng khách hàng đăng ký rất đông. Gói này đáp ứng được nhu cầu của nhiều người về giải trí, học tập và làm việc. Gói cước giúp bạn luôn online trên mạng và lắm bắt mọi thông tin cập nhật

  Để đăng ký gói cước M120 Mobifone soạn tin HDC M120 gửi lên tổng đài 9084, bạn sẽ được miễn phí sử dụng 1,5 Gb dung lượng sử dụng Internet ở tốc độ truy cập cao trong chu kỳ 30 ngày sử dụng. Trong khoảng thời gian này nếu bạn sử dụng hết 1,5 Gb dung lượng ở tốc độ cao bạn có thể sử dụng tiếp dịch vụ 3G ở tốc độ thấp hơn hoàn toàn miễn phí.

  [IMG]
  Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

  Ngoài các dịch vụ 3G thì dịch vụ giá trị gia tăng cuộc gọi nhỡ Mca Mobifone cũng được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều vì dịch vụ này đã giải quyết cho họ nhu cầu được có thông tin về các thuê bao đã gọi tới cho mình trong khi thuê bao của mình đang bị mất liên lạc.

  Để biết thêm thông tin về dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mca Mobifone truy cập đương link sau : http://dichvudidong.vienthong.com.v...h-vu-thong-bao-cuoc-goi-nho-mca-mobifone.html

  Thông qua kênh trên bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ được tốt hơn.
  3G Mobifone

Chia sẻ trang này