Giấy dán kính mờ là giải pháp hiệu quả cho nhà kính

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi trankhanh, 14/2/18 lúc 14:28.

 1. trankhanh

  trankhanh New Member

  Giấy dán kính mờ là một trong những loại giấy dán kính thường được sử dụng nhiều nhất để dán cho cửa ra vào. Ngoài ra chúng còn là loại giấy dán kính chuyên dụng dán cho văn phòng, vách kính tại Việt Nam. decal dán kính cát mờ là sản phẩm giấy dán kính duy nhất có thể biển thể thành nhiều kiểu ...

  >>> Xem thêm: http://giaydankinh.info


  Đã từ nâu nhu cầu làm đẹp của con người là một điều tất yếu và giấy dán kính cũng là một phần quan trọng trong không gian của bạn. Nắm bắt được nhu cầu về giấy dán kính cho kính là không thể thiếu đặc biệt là đối với khu vực văn phòng,quán bar, nhà ở nên công ty đã không ngừng cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm giấy dán kính mới lạ,đẹp mắt và có độ thẩm mỹ cao cũng như chất lượng của từng sản phẩm.và đặc biệt là sản phẩm decal dán kính mờ.

  Decal dán kính mờ có làm giảm ánh sáng

  Giấy dán kính là lớp trắng đục nên lượng ánh sáng chiếu vào qua kính chỉ giảm tối đa 10 %,không những thế khi dán giấy còn giúp giảm chói lóa đối với khu vực bị ánh sáng chiếu trực tiếp vào.

  Giấy dán kính mờ là loại giấy có giá thành rẻ nhất trong các loại giấy trên thị trường,đặc biệt giấy được dùng nhiều để cắt chữ,logo chìm với các đường nét vô cùng sắc sảo,ngoài ra bạn không muốn cắt thì cũng có thể in màu nên đó với độ sắc nét không hề kém với cắt chữ,logo chìm.ngoài ra bạn còn có thể cắt hoặc in trên đó với vô vàn hình thù khac nhau mà bạn đã có ý tưởng sẵn.

  Nếu các bạn có một không gian bên ngoài đẹp mà sợ khi dán decal mờ sẽ không còn nhìn ra ngoài được nữa thì chúng tôi đã có những mẫu decal mờ cắt xọc ngang ,dọc,chéo,giúp bạn vẫn nhìn ra ngoài một cách thoải mãi nhất mà đôi khi người ngoài không nhìn vào được.

  Giấy dán kính mờ là giải pháp hiệu quả để tách biệt giữa các phòng ban với nhau,tạo nên không gian riêng tư cần có cho mỗi phòng.đặc biệt là phòng họp hoặc phòng xếp nơi cần độ riêng tư cao.
   

trang này