Dịch Vụ Kiểm Toán Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao Cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi quyenvu123, 17 Tháng mười 2015.

 1. quyenvu123 Registered

  Kiểm toán là một hoạt động kiểm tra đặc biệt nhằm xác minh tính trung thực và hợp lý của các tài liệu, số liệu kế toán, báo cáo tài chính của các tổ chức, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, bảo đảm việc tuân thủ các chuẩn mực và các quy định hiện hành.
  [IMG]
  Nếu kế toán cung cấp các thông báo về nguồn tài chính cho các đối tượng quan tâm thì kiểm toán là công việc điều tra, xác minh tính trung thực và hợp lý của các báo cáo nguồn tài chính đó. Bằng hệ thống phương pháp kỹ năng chuyên ngành, kiểm toán viên xác minh và bày tỏ góp ý về hiện thực hoạt động nguồn tài chính của các doanh nghiệp, xây dựng.

  Cty dịch vụ kiểm toán IAC xin giới thiệu dịch vụ kiểm toán nội bộ giá rẻ trọn gói như sau:

  – Kiểm toán về thông tin

  – Kiểm toán hiệu quả

  – Kiểm toán tính quy tắc

  – Kiểm toán hiệu năng

  Với việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện hòan chỉnh cho quý khách, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, quý khách hàng chỉ yên tâm thực hiện công việc kinh doanh của mình. Đồng thời trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế tóan, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho quý công ty nhiều giải pháp hoàn hảo khác như : Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, Dịch vụ đặt in hóa đơn nhanh chóng….đồng thời tư vấn thuế, Thuế thu nhập cá nhân, Quyết toán thuế TNDN…

  Xem thêm:
  các loại báo cáo kiểm toán
  dịch vụ kiểm toán
  danh sách các công ty kiểm toán
  kiểm toán

Chia sẻ trang này