Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Chất Lượng Cao Của Iac

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi quyenvu123, 23 Tháng mười 2015.

 1. quyenvu123 Registered

  Mối quan tâm của Quý vị

  Doanh nghiệp của Quý vị bắt buộc phải kiểm toán theo quy định
  Doanh nghiệp của Quý vị là một công ty đa quốc gia và đang cần một phương pháp tiếp cận kiểm toán thống nhất toàn cầu đối với việc kiểm toán báo cáo tài chính
  Quý vị đang trong giai đoạn thăm dò, lựa chọn các công ty kiểm toán
  Quý vị muốn công ty kiểm toán hiện tại tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ngoài kiểm toán cho doanh nghiệp và Quý vị cần một công ty kiểm toán mới
  Quý vị muốn kiểm toán viên hiểu rõ doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động của Quý vị để tiến hành việc kiểm toán hiệu quả

  Năng lực của chúng tôi

  Yếu tố quan trọng nhất trong thành công của chúng tôi là nguồn nhân lực. Với năng lực chuyên môn, được đào tạo tốt, năng động, sáng tạo, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, khả năng nắm bắt vấn đề, và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ không ngừng đổi mới và hoàn thiện.

  Với đội ngũ nhân viên giỏi được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng cao. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm được tích lũy, hoàn thiện và đào tạo thường xuyên thông qua các chương trình đào tạo của Bộ Tài Chính, các tổ chức quốc tế và đào tạo nội bộ. Bên cạnh việc tập trung đào tạo các kỹ năng chuyên môn, chúng tôi còn tập trung đào tạo các kỹ năng tổ chức quản lý.

  Đội ngũ nhân viên này luôn nắm bắt các hướng dẫn mới về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán Việt Nam, các quy định về tài chính và pháp lý hiện hành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của IAC chính là đại diện cho cam kết của IAC về chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng.

  Dịch vụ của chúng tôi

  Kiểm toán theo luật định (bao gồm kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán vốn đầu tư, kiểm toán xây dựng cơ bản)
  Kiểm toán báo cáo tài chính để báo cáo thuế
  Kiểm toán chi phí hoạt động
  Dịch vụ kiểm toán nội bộ
  Định giá doanh nghiệp
  Soát xét thông tin tài chính
  Soát xét thông tin tài chính dựa theo các thủ tục thỏa thuận trước
  Soát xét việc tuân thủ pháp luật

  Đồng thời, IAC có thể cung cấp các dịch vụ soát xét theo yêu cầu cụ thể để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tái cấu trúc, chia, tách, hợp nhất, sát nhập và giải thể.

  Xem thêm

  các loại báo cáo kiểm toán

  các công ty kiểm toán tại hà nội
  kiểm toán

Chia sẻ trang này