Chuyên Sản Xuất In Ấn Quà Tặng Gốm Sứ - Gốm Sứ Bát Tràng

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi MaiThanhLong, 1 Tháng mười 2015.

 1. MaiThanhLong Registered

  Gốm sứ Nhật Minh là đơn vị chuyên vị chuyên sản xuất , in ấn các loại gốm sứ.
  Từ các vật dụng được làm bằng chất liệu gốm sứ chẳng hạn như ly sứ bát tràng,bát đĩa bát tràng, chén sứ hay lọ hoa, ấm trà, chén ăn cơm bát tràng,…. Chúng tôi in lên hình ảnh, logo lên các vật dụng đó làm cho sản phẩm trở nên sinh động, đẹp hơn. Chúng trở thành quà tặng dành cho bạn bè, người thân hay khách hàng, đối tác kinh doanh của mình.

  [IMG]

  Một món quà tặng với in logo lên gốm sứ, thông điệp được in trên gốm sứ chắc chắn sẽ mang lại cho người nhận sự mới mẻ, ấn tượng và họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ chính người tặng.
  Những món quà in logo lên gốm sứ tuy thật giản đơn nhưng rất tinh tế, ẩn chứa bên trong đó là một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, nó là cầu nối gắn kết tình cảm ngày một đậm sâu giữa hai bên.
  Đừng lo hãy đến với Gốm Sứ Nhật Minh, Gốm Sứ Nhật Minh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng in logo, hình ảnh, in logo lên gốm sứ theo yêu cầu của quý khác hàng, công ty cam kết sẽ mang đến quý khách những sản phẩm ưng ý, sang trọng và mang đẳng cấp cho riêng mình.
  Đảm bảo với những gì mà công ty cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong từng sản phẩm in logo lên gốm sứ.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH GỐM SỨ NHẬT MINH
  Xóm 1 - Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
  Điện thoại: (04)38742300 - Hotline: 0986153546 - Email: gomsunhatminh@gmail.com

  Website: gomsunhatminh.vn- gomsudanlan.com.vn
  gốm sứ, bát đĩa bát tràng, ly sứ bát tràng, in chữ lên gốm sứ, bát tràng, chén ăn cơm bát tràng, gốm sứ bát tràng, gốm bát tràng, quà tặng gốm sứ, ấm chén bát tràng

Chia sẻ trang này