Các Loại Hình Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín Chất Lượng Cao Do Iac Hà Nội Cung Cấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi quyenvu123, 21 Tháng mười 2015.

 1. quyenvu123 Registered

  Bạn không hài lòng với các ứng viên kế toán mà mình đã chọn. Họ thật sự không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Áp lực công việc khiến kế toán mới vào làm được vài tháng đã nộp đơn xin nghỉ! Thiếu kinh nghiệm dẫn đến các báo cáo không chuẩn xác.

  [IMG]

  Hãy đến với dịch vụ kế toán của IAC của chúng tôi. Dịch vụ kế toán IAC được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, Thuế TNCN online, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán như là một kế toán viên thực thụ tại công ty của bạn. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  1. Dịch vụ kế toán trọn gói

  2. Dịch vụ kế toán thuế.

  3. Dịch vụ kiểm tra, rà soát hồ sơ và sổ sách kế toán

  4. Dịch vụ làm báo cáo tài chính

  5.Dịch vụ làm sổ sách kế toán.

  6. Dịch vụ tư vấn kế toán.

  7. Dịch vụ cho thuê nhân sự kế toán.
  Về phí dịch vụ:

  Bạn luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi. Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty.

  IAC Hà Nội muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

  Xem thêm:

  dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng
  dịch vụ quyết toán thuế
  dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
  kế toán

Chia sẻ trang này