Bảng giá gmail doanh nghiệp

Cách chọn két sắt chống trộm tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Két sắt là vật dụng rất quan trọng có tác dụng cất giữ các vật dụng tài sản, sách vở và giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp không mong muốn của người khác. và mối nguy số 1 chính là các tên trộm cắp chuyên nghiệp rất có khả năng phá khóa & trộm gia sản dù được cất giấu trong mỗi chiếc ket sat tưởng như an toàn. Vậy những loại ket sat nào rất có khả năng chống trộm kết quả và cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog nhà hàng trực tuyến Maxbuy xem thêm một số mẫu két sắt chống trộm giá rẻ chất lượng nhất.

  Mua ket sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với những tài sản và sách vở và giấy tờ có mức giá trị cao thì nên chọn dòng ket sắt GĐ chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với các loại khóa cơ đổi mã & khối lượng tối thiểu 100kg trở lên. trọng lượng càng lớn thì độ an toàn và tin cậy càng cao, đối với sự trộm ket sắt thì trung bình một người có thể nâng được 70kg, nếu triển khai hai người dân có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các công sở Doanh Nghiệp bởi số lượng sách vở, con dấu, tiền mặt thường nhiều & gia tăng lên theo năm hoạt động nên phải chọn loại ket sat việt tiệp. .

  Dòng keét sắt nào tốt & giá tiền bao nhiêu?

  Dòng keét sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ tin cậy, bảo mật cao, giá bán khá mềm. chỉ từ 1.600.000đ đến 3.700.000đ là người tiêu dùng có khả năng mua được môt chiếc ket sắt chất lượng, an toàn và tin cậy, bảo đảm gia tài, sách vở và giấy tờ của Doanh Nghiệp, công sở cơ quan.

  Thân keét sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp ket sắt có thể chống cháy tốt, chống khò lửa và nạy phá từ các vật nhọn. cộng thêm, ket sắt việt tiệp được gia công hệ thống chống tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình tròn trụ kết phù hợp với ren kép chứng minh và khẳng định, tăng năng lực chống phá ket sat việt tiệp lên tới mức một nửa đối với két sắt thường thì.
   

trang này