Bánh Lu Pháp

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi banhlu, 4/1/18.

 1. banhlu

  banhlu New Member


  Bánh LU Pháp


  Xuất hiện trên thị trường bánh kẹo thế giới từ năm 1886 , cho đến nay bánh LU Pháp đã trở thành một loại bánh quy truyền thống và lâu đời nhất hiện nay. Đây là loại bánh được người tiêu dùng trên thế giới rất ưa chuộng.Vì thế mà mỗi năm sản phẩm này có lượng tiêu thụ trên toàn thế giới là một con số rất lớn mà bất cứ thương hiệu bánh kẹo nào cũng ao ước có được.

  Là đứa con tinh thần của đôi vợ chồng nghệ nhân làm bánh người Pháp từ 170 năm về trước, bánh LU Pháp đã từng bước chinh phục người tiêu dùng thế giới bằng chính hương vị bơ thơm lừng hòa quyện cùng vị sữa béo ngậy và vị ngọt đậm, rất đặc biệt. Chính hương vị này đã khiến cho bánh LU Pháp có thể mang đến cho người dùng những phút giây tận hưởng tuyệt vời và khó cưỡng nhất.
  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay, bánh LU Pháp được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất nên có thể đảm bảo mang đến một chất lượng sản phẩm tốt nhất. Từ việc tuyển chọn nguyên liệu cho đến khâu chế biến và đóng hộp đều có sự giám sát nghiêm ngặt để có thể đảm bảo cho ra đời những sản phẩm bánh quy chất lượng và ngon nhất. Một tin vui dành cho người tiêu dùng chính là tất cả các sản phẩm bánh LU Pháp được sản xuất và đến tay mọi người đều được đảm bảo không chứa chất bảo quản hay các hóa chất độc hại. Đây chính là cam kết từ nhà sản xuất để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
   

trang này