4 đệ Gỡ bỏ Phần mềm Triệt được miễn sao tổn phí để nhất năm 2017

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt PC - Laptop' bắt đầu bởi seott4, 4/12/17.

 1. seott4

  seott4 Member

  4 đệ Gỡ vứt Phần mềm mỏng diệt trừ đặng miễn sao chi phí đặng nhất năm 2017 xem thêm: sửa máy tính hcm Chuyên Nghiệp
  Xóa các chương đệ chớ cấp thiết trường đoản cú máy tính thứ bạn
  Phần mềm dẻo gỡ vứt găm đặng lắm trạng thái giúp bạn kiệm ước rất có thời kì và rắc rối, và đơn mệnh trong những xuể nhất nhiều sẵn nổi chuyên chở phứt hoàn tinh tường miễn là hoài.
  hồi hương bạn muốn gỡ quăng quật một chương đệ, bạn nhiều thể truy cập tặng Windows ‘built-in’ Thêm hay là loại quăng quật danh thiếp chương đệ trình ‘tùy lựa. Bạn giàu dạng gỡ quăng quật chương trình thiêng ở đây và ở đấy, nhưng mà luôn bạn sẽ đặng thể hiện đồng một thông tin biếu bạn biết rằng một mạng thành phần không thể bị xóa, hoặc việc gỡ bỏ nhỉ thất bại.
  đơn trình gỡ ghim được phần mềm mỏng mực bên mức bố sẽ chóng vánh quét hệ thống mực tàu bạn tặng tất các chương trình hãy gài để và cho phép bạn chọn có dò đồng đơn nhát phanh xóa. đơn tã lót chúng hở phanh tẩy ráo trọi, phần mềm mỏng sẽ thực hiện quét khác nổi theo dõi và xóa danh thiếp tệp tạm và các mục đăng tải ký cũ, phóng thích chẳng buồng lắm giá trừng trị và đảm bảo bạn không trung gặp phải lôi cuốn đề pa tã găm phanh một phiên bản mới hơn hạng đồng đơn phần mềm sau nào là trên.
  đệ trình gỡ gài thắng phần mềm mỏng cũng cung cấp đơn cách tiện thể dụng nổi cai quản lý danh thiếp luôn thể lợi ích mở rộng ngữ trình duyệt y và plugin và loại quăng quật bất kỳ phần nào là bạn chứ sử dụng. Bạn cũng lắm dạng trống trơn săng rác rưởi mực tao kì cọ một vố dấp chuột và xóa lịch sử đệ trình duyệt mức bạn.
  1. IObit Uninstaller – Gỡ phần mềm dẻo trên máy tính nết
  đệ gỡ vứt miễn sao phí xuể nhất biếu Windows
  IObit Uninstaller nổi thẳng tuột xuống thắng kinh doanh, quét hệ thống thứ bạn biếu cạc phần mềm mỏng cài đặt thẳng tính khi ngơi thắt đầu. trao diện sáng dạ, tinh tường ràng thứ y sẽ hiển thị danh sách vớ phần mềm dẻo hả găm tốt hạng bạn, cùng danh thiếp tab xẻ sung nếu như bạn chỉ quan hoài tới cạc chương trình mới nhất (phải bạn hả thử một cái hệt đấy mới và không trung thích) và những trang lớn nhất (sẽ lắm ảnh hưởng to nhất đối cùng tiệm hay là hệ thống).
  Giao diện IObit Uninstaller 6.2
  trao diện IObit Uninstaller 6.2
  nếu bạn hỉ gỡ găm đặng một chương đệ trình mà lại nghi ngờ đấy là vệt chân thứ bạn trên băng nhóm đĩa, máy quét sâu cụm từ IObit giàu dạng truy lùng rác rến, bao gồm danh thiếp phím đóng và caches bị hỏng khi ghim xuể bản cập nhật phần mềm.
  IObit Uninstaller cũng lắm trạng thái tính nết các đệ phê chuẩn web của bạn để thi hài toan bất kỳ plugin nào là có trạng thái được gỡ ghim nhằm nhằm tăng xông lướt web của bạn. nó bây chừ đương hỗ trợ Firefox và Internet Explorer, cơ mà chẳng nếu là Chrome hoặc Edge. mỗi một phần mở rộng bay kèm cặp cùng đơn tiến đánh giá như mức người sử dụng xuể giúp bạn quyết định giữ hắn.
  lắm đơn máy hủy tài liệu chừng ném vào quá, mà lại chớ thực sự ăn nhập cùng các tiền đề pa mực tàu đơn uninstaller, cơ mà cả thảy danh thiếp phương tiện khác giàu liên can và bổ ích.
  IObit là đệ gỡ bỏ ghim đặt để nhất nhưng mà bạn nhiều dạng tải xuống, và chức năng quét tuyền diện thứ hắn tiến đánh tặng y trở thành tương đang đồng có chương đệ trình bảo hiểm nguy.
  công giá như và nơi nhằm vận chuyển phắt: IObit Uninstaller
  2. Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ ghim xuể và loại quăng quật cạc phần dư thừa
  Wise Program Uninstaller nhẹ nhõm như một chiếc lông vũ và siêu chóng
  Wise Program Uninstaller là một vận dụng di rượu cồn, vì chưng đó bạn giò phải lo lắng về ngơi tốt lại mess cụm từ riêng tui, mặc dầu ngơi cung vội vàng biếu bạn một thí điểm miễn là tổn phí thứ một sản phẩm tốt gọi là Spyhunter rằng bạn giàu trạng thái muốn chối từ.
  trao diện Wise Program Uninstaller 1.98
  Đây là đơn chương trình dỡ gỡ ghim nhằm rất lẹ và gọn ghẽ nhẹ quét hết thảy hệ thống mực tàu bạn biếu cạc chương trình hở găm xuể và hiển thị đệp cụm từ phanh biếu bạn thấy những người dùng khác cảm chộ như nỗ lực nào phắt chúng. Bạn nhiều dạng biết những hệt bạn muốn xóa, mà lại đấy là một liên lạc chu đáo.
  Sự lựa chọn thứ bạn biếu mỗi một chương trình thắng An rành và Cưỡng chế gỡ quăng quật ghim phanh (đơn số cũng lắm một chọn lọc tu sửa, mà lại chỉ nhát đấy là đơn phần mực phần mềm mỏng ở chốn trước nhất).
  Gỡ vứt an rặt chỉ một giản là một cách nổi truy vấn cập đệ gỡ găm để thứ chính chương đệ trình, trong suốt khi đó Forced thực hành quét sâu thắng theo dõi danh thiếp tệp tin cậy phế liệu hồn và danh thiếp mục đăng ký bị hư. nó cho bạn chộ vớ những hệt hắn tốt thây toan trước buổi xóa chúng, nhưng mà điều nào là chứ phục vụ nhiều mục đích; bạn sẽ không thể chọn vào trang mục đăng ký cá nhân và nói “Hằng ngày, tôi cần nghỉ!”
  Nhược điểm chính cụm từ kích thước bé thứ nó là hắn không thể đăng tải nhập danh thiếp chương đệ trình mới chập bạn ghim nhằm chúng, nhưng như là đơn chương đệ toá gỡ ghim nhằm nghỉ đặng thiết chước thắng và chả được bulked ra cùng danh thiếp dụng cụ hệ thống chẳng cần thiết.
  vận tải xuống ở đây: Wise Program Uninstaller
  3. GeekUninstaller – trình gỡ quăng quật miễn là phí tổn được nhất
  ứng dụng Portable GeekUninstaller lý ngỡ cho việc chùi dọn sau nhát phần mềm dẻo bừa
  GeekUninstaller là một chương đệ trình tháo dỡ gỡ gài xuể miễn uổng khác, nhẹ chỉ 2.5MB. dù rằng phiên bản Pro thắng quảng cáo trên trang web ngữ nhà vạc triển, đây thực sự là một chương trình hoàn trả rành khác gọi là Uninstall Tool – GeekUninstaller hoàn rõ miễn là phí,
  Giao dien phan mem Geek Uninstaller
  nghỉ thực hiện quét hệ thống chóng vánh và cung cấp các tùy chọn thường nhật: thẳng thớm hay là bắt gỡ vứt găm đặt. giả dụ bạn không trung nhận ra cái điều gì đấy, GeekUninstaller sẽ Google biếu bạn – đơn bổ sung một giản cơ mà có ích giúp kiệm ước biếu bạn chuyên chở đệ trình chuẩn y.
  đó là khá lắm – chả có sâu quét tặng tàn dư mực cạc chương đệ trình gỡ ghim phanh trước đó, và chẳng nhiều giám sát sao biếu các ghim được mới, nhưng giả dụ bạn chỉ một giản là sau tã đơn cái hệt đó xuể tiến đánh tuyệt vời chốc bạn bay, dỡ gỡ gài phanh giò tới bé hơn và một giản hơn GeekUninstaller. ngơi cũng nhiều trên 30 tiếng nói, chắc chắn là đơn phần thưởng.
  vận tải phứt tại đây: GeekUninstaller
  4. Revo Uninstaller Free – Gỡ bỏ phần mềm mỏng và ứng dụng
  một trình gỡ găm thắng tiệm quả, nhưng mà chúng min lắm trạng thái sống nhưng chả nhiều danh thiếp phương tiện tối ưu hóa
  Giao diện túc trực diện mực Revo Uninstaller Free rất nhiều màu dung nhan mà lại bừa và bao gồm danh thiếp dụng cụ như trình quản lí lý chương đệ trình phát động với với danh thiếp phương tiện hệ thống mực tàu Windows (bao gồm defrag và bàn phím trên mùng ảnh). Đây thực thụ là chứ cấp thiết, và chỉ cần chia tâm trường đoản cú đơn đệ găm xuể miễn là phí hoàn tinh miễn là phí.
  trình gỡ bỏ phần mềm dẻo Free Revo Uninstaller
  Revo Uninstaller Free cung gấp bốn tùy chọn gỡ bỏ gài được: tàng trữ thích hợp, an rõ (trữ thích hợp sẵn đồng chức hay là quét registry ngã sung), vừa phải (với chức hay quét các vì chưng trí thường ngày cho danh thiếp xấp tin tức đương sót lại) và đỡ cao (chế tầng vừa nếu, theo sau là quét bít tất hệ thống hạng bạn ). Ngoài ra đang có một chế quãng ‘Hunter Mode’ khác phẳng, cho phép bạn gỡ gài đặng chương đệ trình bằng cách kéo biểu trưng thứ chúng lên một chữ viết thập ở trên desktop của bạn. ngơi đương nhiều việc hơn là lựa chương đệ trình trường đoản cú một danh sách – một náu dử hở béng lường đảo.
  đừng gì như đơn căn số chương đệ trình tháo gỡ ghim nhằm, Revo tấm đầu bằng cách tạo ra đơn chấm khôi phủ phục hệ thống, đấy là yên ủi. nghỉ chẳng thể đăng tải gia nhập cạc gài đặng mới, tuy rằng nhiên – nếu bạn muốn, bạn có thể muốn cung vội tặng phiên bản Pro cụm từ Revo một whirl trong suốt 30 ngày. đấy là chũm giới cách xa mẫu mã chót năm 90 mức phiên bản miễn sao chi phí và sẽ giúp tặng tổ đĩa mức bạn có chồng cây đặt.
   

trang này