Định cư đầu tư EB-5 – Thẻ xanh cho cả gia đình

Thảo luận trong 'Đăng tin Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi Loanvisa, 6/12/17.

  1. Loanvisa

    Loanvisa New Member

    EB-5 là gì?

    · Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư

    · Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào Mỹ.

    · Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.

    · Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.

    Đối tượng đầu tư:

    · Tất cả các nhà đầu tư có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư Mỹ

    · Không giới hạn về độ tuổi

    · Không yêu cầu về ngoại ngữ

    · Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

    · Không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày

    Các loại hình đầu tư EB-5

    · Tự đầu tư: Thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh. Với diện này, nhà cần đầu tư 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tiếp

    · Đầu tư uỷ thác (gián tiếp): Thông qua Regional Centers nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất.

    Quyền lợi của nhà đầu tư


    · Được thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi)

    · Được hai quốc tịch

    · Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ .Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh)

    · Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ

    · Được ra vào Mỹ không cần visa

    · Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

    ·

    Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư:

    Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư (500 ngàn USD hoặc 1 triệu USD) từ:

    · Thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp

    · Thu nhập cá nhân: tiền lương, tặng, cho, thừa kế….

    · Từ bán bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu…


    Để được tư vấn miễn phí kỹ hơn về chương trình, xin vui lòng liên hệ :


    Công Ty Dịch Vụ VISA 247
    52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1
    212 Nguyễn Phúc Nguyên, F10, Quận 3
    149 Huỳnh Văn Lũy, F Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
    visaservice247.vn@gmail.com
    www.visaservice247.com
    MR Quyền: 0938 111 247
     

trang này