Bảng giá gmail doanh nghiệp

Đèn Panel Rạng Đông có ưu điểm gì vượt trội ?

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi hoaquynh123, 12/1/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 New Member

  Đèn Panel Rạng Đông đang là một trong những xu hướng trong chiếu sáng hiện nay. Khi mà phong cách thiết kế nội thất hiện tại đã trở nên tân tiến lên một tầm cao mới, cũng yên cầu một sự đổi mới về tư duy trong chế tạo hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn Panel Rạng Đông cung ứng tất cả những nhân tố đó. đối với khả năng vừa rất có thể chiếu sáng nhà ở, biệt thự, nhà hàng quán ăn, quán cà-phê, nơi làm việc,…vừa hoàn toàn có thể dùng để trang trí. đó là mặt hàng được thiết kế chuyên nghiệp, thông minh. cùng theo với chính là tuổi thọ sử dụng vượt trội, nó luôn luôn lấy đc tinh thần từ người dùng.

  mặt hàng được thiết kế lớp vỏ phía bên ngoài phủ lớp mica mờ để tản sáng đuề ra căn. phía bên trong là hệ thống đèn Led cao cấp mắc tiếp nối nhau. Mỗi chiếc đèn Panel Rạng Đông từ ngoài vào trong bao gồm vỏ khung bằng nhôm PSB, tấm kính quang học, tấm hướng sáng, các chip Led chất lượng tốt SMD, và tấm đáy.

  [​IMG]

  Phân loại đèn panel Rạng Đông

  - Về vị trí lắp đặt, bao gồm 3 loại: âm trần, ốp trần nổi và thả trần.

  - Về hình dáng, đèn Panel Rạng Đông sở hữu hai loại dáng vẻ là đèn dạng bảng hình vuông vắn và đèn hình chữ nhật

  - Về công năng, sở hữu các loại đèn với công năng bé hơn 10W, từ 10W đến 20W, từ 20W đến 30W và to hơn 30W.

  điểm mạnh của đèn led panel Rạng Đông

  - Tiết kiệm điện năng: đèn led Rạng Đông tiết kiệm đến 90% năng lương điện tiêu thụ so với đèn thông thường.

  - Tuổi thọ lâu bền: trung bình mỗi đèn Led Panel của Rạng Đông sở hữu tuổi thọ lên tới mức 35 nghìn giờ. Nó gấp đa dạng lần so với bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt giúp giảm Chi phí cho việc thay thế, sửa chữa.

  - Ánh sáng liên tục: Đèn led panel Rạng Đông cho ánh sáng liên tiếp, đồng nhất đến hơn 85%, không chớp nháy.

  - Chất lượng, độ bền cao: chất lượng driver ổn định, có độ cách ly cao. đây là mặt hàng đạt chuẩn mức chất lượng châu âu. chuyển động tốt nhất có thể ở khoảng nhiệt độ từ -25 độ C đến 45 độ C.

  Đèn Panel Rạng Đông đáp ứng tất cả những nhân tố đó. đối với kĩ năng vừa có thể chiếu sáng nhà ở, biệt thự, nhà hàng quán ăn, quán cà-phê, nơi làm việc,…vừa rất có thể dùng làm trang trí. đó là mặt hàng được thiết kế bài bản, thông minh. cùng theo với chính là tuổi thọ sử dụng vượt trội, nó luôn lấy được niềm tin từ người tiêu dùng.

  - technology hiện đại: khối hệ thống vi mạch điện tử cao cấp, sử dụng công nghệ cao cấp nhất ngày nay. nâng cấp cao nhất hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.

  Bóng đèn Panel Rạng Đông thiết kế mỏng tanh đẹp và đặc biệt nhiều về kích cỡ. đó là chiến thuật tối ưu cho mọi căn chiếu sáng của bạn
   

trang này