Tuyệt chiêu minh bạch tai nghe iPhone thật - kém chất lượng đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim Tinrao247.com' bắt đầu bởi thuypham94, 12/10/17 lúc 16:34.

Seo từ khóa website tphcm
 1. thuypham94

  thuypham94 New Member

  EarPods là một chiếc tai nghe rất phổ thông sở hữu người dùng iPhone và cả smartphone Android. Nó với chất lượng vô cùng ổn định cộng cách đeo rất thoải mái nhờ bề ngoài đặc thù. Chính bởi thế đã có mặt trên thị trường cực kỳ phổ thông tai nghe fake được bày bán lẫn lộn trên thế giới. Di động V24h xin hướng dẫn bạn giải pháp phân minh tai nghe đơn giản nhất.

  [​IMG]
  đè nén hộp đựng tai nghe
  EarPods luôn được đựng trong 1 mẫu hộp chuyên dụng kèm theo các sản phẩm của Apple. Loại hộp đựng tai nghe thật khi mới sở hữu màu trắng và có một chút màu xanh dương rất nhạt, còn hộp đi kèm tai nghe fake thường có màu vàng kem. Nhấn mạnh rằng hộp của tai nghe thật sau lúc tiêu dùng một thời gian cũng chắc hẳn ngả vàng do oxi hoá.
  [​IMG]
  điều khiển phần ống tai nghe và lỗ thoát âm

  Phần ống tai nghe trên EarPods luôn mang 1 lớp lưới bằng kim mẫu để bảo vệ linh kiện bên trong khỏi bụi bẩn. Nếu bạn ko thấy tai nghe có phần lưới này, hoặc lưới dùng bằng chất liệu chẳng phải kim mẫu thì EarPods đấy là hàng fake. Tương tự, phần lưới của lỗ loát âm cũng dùng bằng kim dòng.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: dien thoai iphone hai phong

  kiểm soát chất lượng dây cáp

  Dây cáp trên hàng thật được dùng bằng cao su cao cấp vô cùng mềm và bám tay, đồng thời nó siêu cực nhọc bị rối hoặc dễ gỡ ra lúc dây rối. Còn ở hàng giả thì dây làm bằng cao su cứng bắt buộc dễ bị gập và siêu cạnh tranh gỡ ra lúc dây rối. Như vậy, tai nghe giả thường dễ bị đứt dây, gãy hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.
  [​IMG]
  đè nén tổng thể tai nghe

  Tai nghe EarPods chính hãng với chất lượng hoàn thiện cực kỳ cao, nó không có các yếu tố nhựa thừa ra hoặc các mối nối ko ngay tắp lự mạch. Còn trên tai giả thì chúng ta cứng cáp thấy rõ những yếu tố được dùng cực kỳ cẩu thả. Quanh đó ra trên mỗi tai nghe đều với kèm 1 cụm điều khiển ở phần tai bên yêu cầu. Giả dụ tai nghe của bạn không có cụm điểm khiển này hoặc cụm điểm khiển không hoạt động tốt trên iPhone thì có thể nó là hàng không chính hãng nhé.
  [​IMG]
  Kết Luận: cách tốt nhất để mua được tai nghe EarPods thật là bạn bắt buộc mua chúng ở trong những cửa hàng ủy quyền chính hãng của Apple, hay những cửa hàng mang chế độ bảo hành tốt, uy tín thay vì mua trôi nổi ở kế bên thế giới. Đừng đề nghị tiếc vài trăm nghìn để đổi đấy 1 chiếc tai nghe iPhone cao cấp, chất lượng và lâu bền bạn nhé!
  >> Xem thêm: iphone 6 cũ hải phòng
   

trang này