quảng cáo từ khóa google

Tìm việc làm lái xe nâng tại Bắc Ninh lương cao

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe Máy Tinrao247.com' bắt đầu bởi BaoTEU, 12/7/19.

 1. BaoTEU

  BaoTEU New Member

  Xe nâng hàng là dòng xe được thiết kế vô cùng tiên tiến. Loại xe có khả năng nâng hạ và di chuyển những khối hàng nặng một cách dễ dàng. Việc làm lái xe nâng là một công việc tương đối nhàn hạ. Người lái không cần phải quá mất nhiều thời gian để học tập và được cấp chứng chỉ. Có rất nhiều các doanh nghiệp tại Bắc Ninh có nhu cầu tuyển lái xe nâng hàng.

  Việc làm lái xe nâng tại Bắc Ninh đang là một công việc được rất nhiều công nhân lựa chọn. Việc nhẹ, lương cao, chỉ bằng những thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể nâng được những khối hàng nặng di chuyển đến những vị trí nhất định. Mức lương đối với lái xe nâng tại Bắc Ninh thường giao động trong khoảng từ 8 – 10 triệu đồng.
  [​IMG]
  Ngoài ra, người lái còn được hưởng nhiều chính sách, chế độ tương đối tốt. Như việc được mua bảo hiểm, có những khung giờ nghỉ ngơi đặc biệt. Chính vì thế, đang có rất nhiều bạn có nhu cầu tìm việc làm lái xe nâng tại Bắc Ninh. Biết được điều này, hiện nay công ty xe nâng TEU Việt Nam chúng tôi đang bổ sung thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích như: dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bắc Ninh, dịch vụ tư vấn mua hàng theo thực tế kho bãi, dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm lái xe nâng tại Bắc Ninh.

  Với lợi thế của công ty chúng tôi đó chính là thường xuyên tiếp xúc với các doanh nghiệp. Hiện tại ở Bắc Ninh đang có rất nhiều các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất có nhu cầu tuyển lái xe nâng hàng vào làm việc với mức lương tương đối ổn định. Do đó, trong trường hợp bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe nâng tại Bắc Ninh thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một doanh nghiệp phù hợp đang có nhu cầu thuê lái xe nâng. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng cả về mức lương cũng như công việc.

  Nếu trong trường hợp bạn là doanh nghiệp và đang có nhu cầu tuyển lái xe nâng tại Bắc Ninh thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm được những lái xe nâng giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ vận hành xe nâng an toàn để có thể đáp ứng được nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

  Ngoài ra, để biết thêm về dịch vụ của công ty chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua cổng thông tin sau:

  Hotline: 0931.116.358 - 0392.127.738

  Website: xenangtot.net

  Email: baondteu@gmail.com
   

trang này