Bảng giá gmail doanh nghiệp

SÀN GỖ BỂ BƠI

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi lemy123, 2/7/18.

 1. lemy123

  lemy123 Member

  SÀN GỖ BỂ BƠI
  Sàn gỗ - là một trong những vật liệu trang trí nội thất trong nhà. Chính vì thế, mà khi ta dùng nó để trang trí ngoại thất quả là một điều khó khăn. Nhất là khu vực bể bơi, vì chúng có hóa chất, và khi nước vào. Sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, nước thấm vào. Gây mốc, làm gỗ nhanh xuống cấp và hư hỏng. Chính vì thế, sàn gỗ bể bơi mà công ty chúng tôi cung cấp, sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác, so với những gì bạn biết.

  [​IMG]

  Rất nhiều hộ gia đình có bể bơi, họ đều mong muốn, thiết kế bể bơi của mình sao cho đẹp nhất. Bằng việc sử dụng sàn gỗ, chúng sẽ làm cho không gian hồ bơi trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, còn mang lại giá trị cho ngôi nhà của bạn. Trước hết, ta hãy cùng xem qua về sản phẩm này nhé:

  - Sàn gỗ hồ bơi là vật liệu thân thiện với môi trường. Không gây ô nhiễm, không bám bụi khi sử dụng, dễ dàng làm sạch chỉ với một khăn lau và xà phòng.
  - Tính ổn định về thay đổi nhiệt độ cũng diễn ra rất bình thường, giống như với vật liệu nhôm.
  - Được sản xuất giống với gỗ tự nhiên, có màu sắc bắt mắt, nổi bật. Cùng mùi hương đặc trưng cho từng loại gỗ, chịu được nắng, mưa dù có để lâu ở ngoài trời. Cũng khó mà hư hỏng được.
  - Sàn gỗ bể bơi còn có khả năng chống trơn trượt, giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển trên sàn.
  - Bảo hành: 6 tháng.

  [​IMG]

  Hiện tại, ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp sàn gỗ bể bơi. Chính vì thế, rất khó cho bạn lựa chọn được cho mình, đâu là công ty phù hợp. Vì thế, chúng tôi giới thiệu bạn công ty Biotechpool - một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi giá rẻ trên mọi tỉnh thành. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem đến luôn được đảm bảo. Điều này, giúp cho những người có mức thu nhập trung bình. Cũng có thể sử dụng vật liệu này. Cho không gian hồ bơi của mình.

  [​IMG]

  SÀN GỖ BỂ BƠI

  XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GẠCH MOSAIC ỐP LÁT HỒ BƠI/ CẦU TRƯỢT VÁN NHẢY BỂ BƠI

  NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city
  MST: 0312892690
  Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
  Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2
  Tel: 0862 787 969 – 090 3366 556 – 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
   

trang này