quảng cáo từ khóa google

Nike Air Max 97 x Undefeated Olive

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất - Tinrao247.com' bắt đầu bởi DenNguyen, 16/5/19.

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Nike Air Max 97 x Undefeated Olive

  [​IMG]

  – Trong một Series đã đặt nền tảng cho vị trí tăng trưởng hiện tại của Nike, Nike Air Max tiếp diễn duy trì một tư thế vững chãi và sự tác động nhất quyết của mình tới cùng đồng giày thể thao Sneaker qua những thế hệ hậu duệ cực kỳ tiềm năng, mà điển hình là Air Max 97. Hãy cùng Fandy Phân tích kỹ hơn về nó phê duyệt một phiên bản cộng tác với Undefeated trong bài viết ngày hôm nay.

  ngoại hình và chất liệu:

  [​IMG]

  Là sản phẩm tiếp nối 2 phối màu Đen & Trắng trước đó, Air Max 97 x Undefeated sở hữu một màu Rêu chủ đạo tương đối tăm tối và có phần cá tính vừa phù hợp cả nam lẫn nữ, vị trí nhận mặt thương hiệu được kỹ lưỡng kỹ bằng dải màu Đen – Trắng “UDFT” & dấu Swoosh dập nổi đủ tinh tế, lại ko quá lộ liễu. Về chất liệu, Nike chọn sợi nhân tạo cho Upper và Midsole đương nhiên là “túi khí” AIR trải trong khoảng gót tới mũi giày.

  Đặc điểm nổi bật:

  Nguồn cảm hứng cho phối màu trên phát hành Air Max 97 x UDFT lần này đến bởi chiếc áo khoác MA-1 nức tiếng, Olive (hay màu Rêu) là màu sắc rất được ưa chuộng ở văn hóa phong cách và cả giày thể thao phong cách chỉ sau Đen và Trắng.

  công nghệ tích hợp:

  [​IMG]

  Full-length AIR – Thật hoàn hảo lúc Air Max 97 sở hữu cho mình một bộ đệm “toàn AIR” để nâng trải nghiệm chạy bộ trở nên lâu dài, cởi mở hơn bao giờ hết !

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên . Đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker phong cách vừa là Sneaker thể thao đặc thù này ngay hôm nay.

  giả dụ bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy shop giày thể thao nam ở đà nẵng tại Fandy.
   

trang này