quảng cáo từ khóa google

Nghiện ăn lớp da ngoài của gà KFC

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch Tinrao247.com' bắt đầu bởi trangrose, 18/2/19.

 1. trangrose

  trangrose New Member

  [​IMG] Alo các cậu ơi cho tớ hỏi có ai thích ăn lớp da ngoài của gà KFC như tớ không ếy? Giòn rụm mà vị đậm, ăn mãi không chán thật. Tớ mỗi lần đi ăn KFC với nhà hay bọn bạn là cứ tranh ăn hết da trước rồi mới ăn thịt. Bọn bạn hay bảo tớ ăn khác người, không biết có ai như tớ không nhỉ?
   
 2. mogummiho

  mogummiho New Member

  Chời ơi bạn không cô đơn đâu, tui cũng vậy nè. Tinh túy của gà KFC là nằm ở lớp da ấy. Nhiều khi chỉ muốn KFC làm riêng món da gà giòn rụm cho con dân tha hồ gọi thui
   
 3. linhlinh96

  linhlinh96 New Member

  Chẳng bù cho bọn bạn mình, đứa nào cũng mê da gà lắm nên phải tranh nhau như gì. Nhiều khi quanh đi quẩn lại mấy giây mà tụi nó đã lột hết da rồi để lại cái đùi gà trắng tinh =))
   
 4. hana95

  hana95 New Member

  Chắc ở đây mình mới là đứa khác người, mình thích ăn thịt gà thui chứ không thích ăn da gà, hahaha
   
 5. tudall

  tudall New Member

  Bạn mà ăn thử lớp da của gà giòn cay nữa chắc sẽ gục ngã luôn. Vừa cay vừa nóng, vừa giòn rụm lại nóng hổi, vị giác cứ gọi là “bâng khuâng” lắm
   
 6. tranhuenguyen

  tranhuenguyen Active Member

  chuyển nhà thành hưng hà nội Tôi 34 tuổi, vợ 29 tuổi, đã có 2 con, hai vợ chồng đều làm kế toán cho công ty tư nhân chuyên về lĩnh vực xây dựng. Cuộc sống vợ chồng cứ bình ổn hơn 10 năm nay. Chúng tôi đều có vẻ ngoài ưa nhìn, năng động. Vợ là người biết vun vén cho gia đình, thương chồng con hết mực, những tưởng cuộc sống sẽ êm đềm trôi qua, nhưng chính tôi lại đạp đổ hạnh phúc ấy. Do tính chất công việc tôi hay đi tiếp khách, có biết một cô bé làm trong quán karaoke. Thương hại hoàn cảnh gia đình cô ấy nên mỗi lần tiếp khách tôi hay kêu cô ấy lại và cho tiền nhiều hơn những cô khác. Trong vòng một tháng tôi nhắn tin qua lại với cô ấy, xưng hô vợ chồng trong tin nhắn (tại cô ấy có chơi game online giống tôi, trong game hay xưng hô vậy cho vui), thật ra chúng tôi chẳng có qua lại gì, chỉ khi tiếp khách thì gọi ra phục vụ rồi thôi.

  Vô tình vợ tôi biết chuyện, cô ấy khóc rất nhiều, cho rằng tôi phản bội, muốn rời bỏ gia đình. Tôi xin lỗi, năn nỉ và thay đổi bản thân trong suốt 4 tháng trời, chăm lo gia đình vợ con nhiều hơn, không đi tiếp khách nữa nhưng trong lòng vợ còn ấm ức và buồn rất nhiều, tưởng cô ấy sẽ dịu lại và quên hết nỗi buồn nhưng không. Cô ấy đi công tác huyện nhiều hơn, tiếp đối tác nhiều hơn, có khi đến đêm mới về tới nhà, con cái đã có tôi chăm lo. Nhiều lần tôi phản đối thì cô ấy đòi ly dị, tôi cũng cố cắn răng cho qua. Mỗi lần vợ đi tiếp khách về khuya là tôi buồn, mặt nặng mày nhẹ, thấy vậy cô ấy cũng ít đi lại.

  Trong một lần vô tình tôi đọc được tin nhắn điện thoại của vợ và sếp, họ đã ôm hôn nhau. Tôi buồn nhưng không muốn làm lớn chuyện vì thấy mình có một phần trách nhiệm trong đó, cô ấy đến nông nỗi này cũng do tôi có lỗi trước. Vợ khóc lóc rất nhiều, nói chỉ là ngưỡng mộ sếp chứ họ chưa đi quá giới hạn, tôi nói sẽ bỏ qua nếu cô ấy xin nghỉ làm. Cô ấy xin nghỉ nhưng chỉ một ngày sau đã nói ở nhà buồn, rất yêu thích công việc hiện tại, sai lầm lớn nhất cô ấy là quen sếp. Nếu không được làm việc, cô ấy sẽ ly hôn và đi thật xa, từ bỏ nơi này. Vì quá yêu và còn 2 con nhỏ, tôi chấp nhận tha thứ lỗi lầm, cho cô ấy đi làm lại, đặt cược tất cả tình và nghĩa lên cô ấy. Nếu vợ còn tái phạm, có lẽ tôi sẽ ra đi mãi mãi. Tôi không biết mình làm như vậy có thật yếu đuối không, phải làm sao cho vẹn cả tình và nghĩa?
   
 7. hsudothilan

  hsudothilan New Member

  Da gà của KFC đã ngon rồi nhưng nếu được chấm cùng sốt ngon mới tuyệt đỉnh bạn ơi. Mình toàn gọi Double Dip để được chấm sốt gà nướng rồi cốm bắp, cốm rong biển,… Bao ngon bao xuất sắc luôn đó!
   
 8. vuwindy

  vuwindy New Member

  Mỗi lần ăn KFC mình toàn gọi combo thôi cho tiết kiệm để còn lột lớp da ra để mà ăn nữa chứ =))
   
 9. knesslac

  knesslac New Member

  Không biết KFC đã có bí quyết gì để có thể tạo nên lớp da gà giòn rụm, thơm ngon, đậm vị như thế nhỉ mọi người
   
 10. mrperfecthuy

  mrperfecthuy New Member

  Nghe nói là được ướp với 11 loại thảo mộc và gia vị gì đó nên mới tạo được lớp da đậm vị, xuất sắc như thế, công phu dễ sợ luôn
   
 11. lylyluta90

  lylyluta90 New Member

  Ai quen tui, tui thề sẽ nhường lớp da gà giòn rụm cho người đó, thậm chí lột sẵn ra luôn. Bạn chỉ việc ăn thui hihi
   
 12. lyvuhan89

  lyvuhan89 New Member

  Mình cũng thích ăn da gà KFC lắm luôn. Cũng thử làm theo công thức trên mạng nhưng không được ngon như của KFC, chắc là vì thiếu các loại gia vị bí mật hay sao nhỉ?
   

trang này