Bảng giá gmail doanh nghiệp

Nước ô nhiễm là gì.? Cách xử lý nước ô nhiễm.

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi hutbephotdongdo, 29/6/18.

 1. hutbephotdongdo

  hutbephotdongdo New Member

  Nước ô nhiễm là gì.?
  Nước ô nhiễm là do những sự biến đổi nói chung do con người đối với chất lượng của nước. Là làm nhiễm bẩn nước, gây nguy hiểm đến con người. Cho các ngành công nghiệp, ngành nông nghiệp, nuôi cá, nghỉ ngơi, giải trí, cho các động vật nuôi và các loài hoang dã khác. Sự ô nhiễm nước gồm có hai nguồn gốc, là nguồn gốc tự nhiên, nguồn gốc nhân tạo.
  Chuyên hút bể phốt xử lý nước thải tại Long Biên : https://hutbephotdongdo.com/hut-phot/long-bien/

  Nguồn gốc tự nhiên : Là do các hiện tượng tự nhiên gây lên như : Do mưa, tuyết tan, gió bão, lũ lụt. Đã đưa vào trong môi trường nước có nhiều chất thải, các con vi sinh vật và các sinh vật có hại, kể cả xác chết cảu chúng nữa.

  nguồn gốc nhân tạo : Là do những quá trình thải các chất độc hại chủ yếu là dưới dạng lỏng. Như các chất thải sinh hoạt, các nhà máy công nghiệp, giao thông được đưa vào môi trường.

  Theo những tác nhân gây ra ô nhiễm nước, được các nhà khoa học chia và phân ra các loại ô nhiễm nước như sau : Ô nhiễm vô cơ, ô nhiễm hưu cơ, ô nhiễm sinh học,ô nhiễm do các tác nhân vật lý.

  Cách xử lý nước ô nhiễm.
  Phương pháp xử lý bằng hóa học.

  Trong phương pháp này có chứa một số phương pháp thường hay được sử dụng như : trung hòa, oxy hóa khử, tạo ra kết tủa hay phân hủy các chất độc hại. Phương pháp này là các phản ứng hóa học được diễn ra giữa các chất gây ô nhiễm có trong nước thải và các hóa chất được thêm vào đó. phương pháp này có ưu điểm hiệu quẩ xử lý cao, chúng thường được dùng trong các hệ thống xử lý kín.

  Phương pháp sinh học.

  Phương pháp này là sử dụng khả năng và hoạt động của các vinh sinh vật có ích,còn sống để có thể phân hủy các chất thải gây hại. Quá trình sử lý bằng phương pháp sinh học chủ yếu là : quá trinh hiếu khí, quá trình kỵ khí, qua trinh trung gian anoxic,...

  Phương pháp hóa lý.

  Phương pháp này chủ yếu dùng để xử lý các chất thải như : Keo tụ, tuyển nội, bị đông tụ, hấp phụ, trao đổi ion, thấm lọc ngược, siêu lọc,...
  Dịch vụ hút bể phốt toàn Quốc : https://hutbephotdongdo.com/hut-phot/hai-ba-trung 3_5.jpg /

  Ngoài những phương pháp trên đây ra, còn nhiều các phương pháp với công nghệ hiện đại khác nữa. Để có thể xử lý nguồn nước thải, do các nhà khoa học nghiên cứu với mục đích khôi phục, cải tạo lại những nguồn nước, dòng sông để có thể đem đến cho người dân nguồn nước sạch.
   

trang này