quảng cáo từ khóa google

Máy chủ Dell PowerEdge T30 Mini tower

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số Tinrao247.com' bắt đầu bởi maychuhanoi, 16/5/19.

 1. maychuhanoi

  maychuhanoi Member

  Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các Pro loại máy chủ mới nhất của Dell. Đây là chiếc máy đột phá về giá thành phù hợp với những doanh nghiệp mới ra đời hoặc tiêu dùng tại nhà.

  Tạo một văn phòng sở hữu máy chủ Dell PowerEdge T30
  Bằng phương pháp lưu trữ và chia sẻ thông tin trên một máy chủ, máy chủ Dell PowerEdge T30 giúp bạn cải thiện tiếp cận thông tin, đơn giản hóa quy trình và được nhiều việc hơn trong thời kì ít hơn. Vượt qua sự phức tạp của dữ liệu và những ứng dụng và được đơn vị trên máy chủ Dell T30:

  • Loại bỏ dữ liệu bị thất lạc và bị mất, hình ảnh và video do san sớt tập tin "sneaker-net". Người sử dụng mang thể san sớt tập tin và cộng tác sở hữu các tập tin lưu trữ trung tâm để mẫu bỏ các cơn đau đầu của việc với đa dạng bản sao và những phiên bản của những tập tin lây lan ra trong người dùng.
  • Hợp nhất dữ liệu, hình ảnh và video được lưu trữ trên đa dạng công cụ truyền thông và các loại dụng cụ truyền thông tại rộng rãi địa điểm. Với dung lượng lưu trữ của 1 máy chủ, bạn mang tập kết dữ liệu về một chỗ từ dữ liệu người sử dụng ở những nơi khác nhau như DVD, ổ đĩa USB và ổ đĩa cứng gắn không tính External HDD.
  >>> Xem thêm: Dell T5820  Nâng cao năng suất
  Máy chủ Dell PowerEdge T30 đóng gói dung lượng lưu trữ nội bộ to và khả năng hiệu suất vào 1 săng máy dạng tháp mini-tower được kiểu dáng để phân phối hoạt động hiệu quả và đơn giản hóa. Với Dell PowerEdge T30, dữ liệu và các vận dụng từ rộng rãi máy tính để bàn, máy trạm và các vật dụng di động mang thể được hợp nhất vào 1 máy chủ độc nhất vô nhị để ảnh hưởng sự hợp tác và năng suất.

  • Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn sở hữu thể tận dụng sức mạnh xử lý và lưu trữ mật độ của Dell PowerEdge T30 để đạt được hiệu quả cao hơn và năng suất cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.
  • Tiết kiệm thời kì khi di chuyển hoặc sao chép các tập tin giữa các địa điểm. Một máy chủ chế tạo truyền dữ liệu nhanh hơn so có lưu trữ bên ngoài, lưu trữ đám mây hoặc email.
  • Cải thiện thời kì đáp ứng của giao thiệp buôn bán tốt hơn.
  Thiết kế nhỏ gọn và giá cả bắt buộc chăng
  Với kích thước nhỏ gọn của nó và chừng độ âm thanh thấp, Dell PowerEdge T30 dễ dàng cài đặt trong môi trường văn phòng văn phòng / nhà nhỏ của bạn.

  • Âm thanh ở chừng độ thích hợp cho văn phòng và nhà: Kích thước áo quan máy nhỏ và acoustics deskside cho phép bạn cài đặt nó hầu như bất cứ nơi nào.
  • Giảm lưu trữ và chi phí phần mềm: Trợ giúp làm giảm giá tiền bằng cách tải dữ liệu của bạn vào Dell PowerEdge T30 và cho phép người sử dụng san sớt những ứng dụng, hạn chế các mức giá phụ trội của vật dụng bổ sung bên ngoài lưu trữ, ko gian lưu trữ đám mây và những bản sao của phần mềm.
  >>> Xem thêm: bán hpe dl380 gen 10

  Hoạt động an toàn và dễ quản lý

  Cho dù mang hoặc không với một hàng ngũ viên chức CNTT, Dell PowerEdge T30 cũng dễ dàng tự đảm bảo dữ liệu và các tập tin của bạn mang phần mềm RAID và tùy tậu giải pháp sao lưu phục hồi.

  • Sao lưu và phục hồi: Dễ dàng thực hành sao lưu dữ liệu tự động với Microsoft Windows Server.
  • Dễ dàng quản lý: Cập nhật các áp dụng phần mềm ở 1 nơi thay vì trên đa dạng máy tính để đơn giản hóa công tác và kiệm ước thời gian.
  Làm chủ buôn bán của bạn
  Nâng tầm doanh nghiệp của bạn để cấp độ mới được xây dựng sở hữu khả năng mở rộng để phát triển. Máy chủ Dell PowerEdge T30 có thể giúp bạn:

  • Dễ dàng gắn thêm thứ lên đến 10 cổng USB bên ngoài (6 cổng USB 3.0).
  • Mở rộng linh hoạt sở hữu 4 khe PCI / PCIe cho phép bạn để phát triển theo tốc độ của riêng bạn.
  • Hợp nhất dữ liệu và những tập tin media sở hữu 6 khoang ổ đĩa cứng nội bộ hỗ trợ khả năng lưu trữ lớn.
  • Driver vận dụng và phương tiện truyền thông 1 bí quyết nhanh chóng với sự lựa chọn của bạn của 1 bộ vi xử lý Intel® đa lõi mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa 4 RAM DDR4 DIMM để trải nghiệm thời gian phản ứng vận dụng tăng và hiệu suất video nhan sắc nét.
  >>> Xem thêm: bán HPe DL360 gen10
   

trang này