quảng cáo từ khóa google

Mô tả về máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 12/2/19.

 1. qwerty.seoer

  qwerty.seoer Member

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một cái máy bơm xài để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
  [​IMG]
  Tham khảo : bơm hỏa tiễn 3 in

  Đối với các cái giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể xài máy bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của loại máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng hướng dẫn phù hợp với những giếng khoan dùng trong hộ dân dụng với nồng độ sâu không to. vì thế bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu xài lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có độ sâu lớn.

  Thông thường, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được dùng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì máy bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải xài mẫu máy bơm thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc máy bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý vận hành của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

  Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

  Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước.
  Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước và được cấu tạo từ thép không gỉ.

  Động cơ điện: cấu tạo với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

  Nguên tắc hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

  các chú ý trong quá trình dùng bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Tham khảo : máy bơm thả tõm

  - Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến loại máy để lựa chọn một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
  - Bạn nên đọc kĩ chỉ khi ráp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên rắp đặt của cty trợ giúp.
  - Khi rắp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
  - máy bơm thả chìm trong nước nên việc bảo trì và sửa chữa rất khó khăn.
  - Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước giếng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : https://hupa.com.vn
   

trang này