Bảng giá gmail doanh nghiệp

Máy phun phân bón cho cây cafe

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi qnhan29a3, 28/6/18.

 1. qnhan29a3

  qnhan29a3 New Member

  Bón phân là một trong những kỹ thuật quan trọng ảnh hưởng đến năng suất cũng như phục hồi của vườn cà phê. Để giúp bà con giảm thiểu được chi phí với chế độ phân bón hợp lý nhằm tăng năng suất và giảm sâu bệnh hại cho vườn cà, chúng tôi xin giới thiệu đến bà con quy trình bón phân cho cây cà phê Robuta giai đoạn kinh doanh trong bài viết dưới đây.  Phân hữu cơ.  Phân hưu cơ có khả năng cung cấp tất cả các loại dinh dưỡng như N, P, K, Mg, Ca cho đất, giảm thiểu được phân hóa học, tăng độ phì cho đất, giúp đất giữ được nhiều chất dinh dưỡng và nước, chống xói mòn cho đất. Bà con có thể tận dụng những cành, lá cà phê sau khi cắt cành để làm phân hữu cơ. Các loại phân chuồng từ trâu, bò, lơn ủ hoai đều có tác dụng rất tốt cho đất. Các loại phân hữu cơ vi sinh sẽ cải thiện thêm thành phần trong đất nên bà con cần chú ý từ 2 – 3 năm cần bón thêm khoảng 20 khối/ha để đất không bị thoái hóa.  Phân đơn.  Phân đơn thường chỉ có chứa từ 1 đến 2 yếu tố dinh dưỡng chính nên nếu muốn bón phân cân đối cho cây cà phê cần phối trộn nhiều loại với nhau. Nếu sử dụng phân đơn bà con có thể áp dụng loại phân và số Kg nguyên chết áp dụng cho cây cà phê kinh doanh trên đất có độ phì trung bình theo bảng sau:  Đây là bảng liều lượng dành cho cây cà phê có năng suất trung bình 3 tấn nhân/ha, nếu vườn cà phê đạt năng suất cao hơn, cứ 1 tấn thì bà con cần bón thêm cho cây 70 kg N, 20 Kg P2O5 và 70 kg K20 tương đương với 150 kg Urê, 100 kg Lân Văn điển và 120 Kg KCl.  Đây là cách bón phân tốt nhất cho cây cafe , với những hộ gia đình chuyên trồng cafe để kinh doanh thì để đạt hiệu quả tốt nhất tôi khuyên các bạn nên sử dụng thêm máy phun phân bón để có thể tưới phân tốt nhất cho cây trồng của mình.  Xin giới thiệu với các bạn một loại may phun phan bon tốt nhất hiện nay đó là máy phun phân bón dạng hạt HONDA YOKOMOTOZ DP-3WF  Giá :5.430.000 VNĐ  Thông số kỹ thuật :

  Kiểu

  4 thì, 1 xi-lanh

  Công suất

  1.6Hp, 4 thì

  dung tích bình chứa

  26L

  Lưu lượng nước(lít/phút)

  > 2.8

  Lưu lượng phun hạt(kg/phút)

  > 3.0

  Phạm vi phun(m)

  >11

  Động cơ

  Yokomotoz GX35

  Kiểu khởi động

  Giật tay trợ lực

  Kích thước(mm)

  530 x 450 x 760

  N.W/G.W(kg)

  12.4/14.5

  Đường kính x khoảng chạy

  39 x 30 mm

  Dung tích xi-lanh

  35.8 cc

  Công suất tối đa

  1,6 HP

  Dung tích thùng nhiên liệu

  0.65 Lít

  Kiểu bộ chế hòa khí

  Van tiết lưu

  Hệ thống khởi động

  Mâm giật

  Hệ thống ly hợp

  Ly tâm tự động

  ✪ Đến với Bảo Ngọc bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

  ✪ Khi có nhu cầu mua hàng hoặc quan tâm tới sản phẩm của Bảo Ngọc bạn vui lòng gọi điện đến số Hotline của chúng tôi :091 149 1218 - 0978 455 263
   

trang này