Bảng giá gmail doanh nghiệp

Máy lọc nước tinh khiết gia đình

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số Tinrao247.com' bắt đầu bởi vokimthanh1211, 29/6/18.

 1. vokimthanh1211

  vokimthanh1211 New Member

  Rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt, hóa chất từ nhà máy xí nghiệp, gia đình chưa qua xử lý thải ra môi trường không kiểm soát gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng. Nguồn nước ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế, hơn bao giờ hết bạn cần cân nhắc ngay đến việc dùng máy lọc nước gia đình trước khi quá muộn.
  Những lý do nên dùng máy lọc nước tinh khiết gia đình

  Nếu bạn vẫn còn chủ quan và cảm thấy chưa cần thiết đến mức phải dùng nước sạch thì hãy đọc ngay những thông tin sau đây để thay đổi suy nghĩ tích cực hơn trước khi sức khỏe kêu cứu nhé.

  Theo báo cáo của Liên Hiệp Quốc đến năm 2020, nhu cầu nước ngọt phục vụ các ngành công nghiệp sẽ tăng gấp đôi hiện tại, nhu cầu của các hộ gia đình sẽ tăng 130%. 40% dân số thế giới sẽ sống ở những vùng thiếu nước trầm trọng. Những con số đáng báo động về tình trạng khan hiếm nguồn nước sạch:

  • 70% diện tích trái đất là nước nhưng nước ngọt chỉ chiếm khoảng 2.5%. Trong đó chỉ 0.1% nước ngọt tiếp cận với người dùng, số còn lại tập trung ở các sông và núi băng.
  • Theo Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường, khoảng 21.5 % dân số (17.2 triệu người) chưa được tiếp cận với nguồn nước sạch.
  • Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, khoảng 9.000 người tử vong mỗi năm do nguồn nước ô nhiễm và vệ sinh kém.
  • Khoảng 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện mỗi năm có nguyên nhân chính xuất phát từ thực trạng ô nhiễm nguồn nước.
  • Theo báo cáo của Bộ Tài nguyên – Môi trường, khoảng 21% dân số đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm Asen.
  • 30% người dân chưa nhận thức được vai trò của nguồn nước sạch.
  [​IMG]
  Nhiều bệnh lý xuất phát từ nguồn nước bẩn

  Hàng ngày trên cả nước, các nhà máy khai thác hàng triệu mét khối nước ngầm cung cấp cho sinh hoạt và sản xuất. Nhưng điều đáng lo ngại là nguồn nước ấy bị nhiễm mặn, nhiễm vi sinh, nhiễm kim loại nặng nghiêm trọng. Như vậy, nước mà bạn uống và nấu ăn mỗi ngày có thể là nguồn bị ô nhiễm và là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm.

  Chính vì vậy, khách hàng nên cân nhắc sử dụng máy lọc nước Hydrogen Alkaline để bảo vệ sức khỏe. Đây được xem là giải pháp tối ưu cho nguồn nước sạch Việt được các chuyên gia khuyên dùng.

  Máy lọc nước tinh khiết gia đình – Mảnh ghép không gian nội thất hoàn hảo

  Máy lọc nước tinh khiết thực sự là gợi ý lý tưởng cho khách hàng. Không chỉ giúp lọc sạch nguồn nước, máy lọc nước nóng lạnh sạch còn mang đến sự tiện nghi cho không gian sử dụng.

  Với thiết kế thon gọn cùng mẫu mã hiện đại, màu sắc bắt mắt (đỏ, đen, trắng, bạc), máy lọc nước thích hợp dùng trong không gian gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện,… Hiện tại, Yakyo cung cấp các dòng máy lọc phổ biến như: máy lọc nước Nano, máy lọc nước Ro, máy lọc nước Hydro Alkaline có kiểu để bàn và để đứng.
   
 2. thuymcrio

  thuymcrio Member

trang này