quảng cáo từ khóa google

làm ngơ kho là khoa xơi lan truyền thống trong ẩm thực Việt Nam.

Thảo luận trong 'Thuê nhà đất - Tinrao247.com' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 19/6/19.

 1. làm ngơ kho là khoa thang lan truyền thống trong ẩm thực Việt trai. Là người nội trợ, kiên cố ai cũng có những túng thiếu quyết đun nấu riêng đồng cạc huơ phủ thứ tôi. Sau đây xin giới thiệu đến bạn 2 cách nấu lờ kho ngon lành đúng áp giải cùng đánh thức một giản nhất nhá.
  phớt tỉnh kho là hoa đớp rất nổi ưu ái trong bữa cơm gia đình vày đây là huơ thang lắm đạm, dễ chế biến và nguyên liệu cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, rất lắm chị em hả có chửa biết cách nấu bò kho ngon lành theo công thức này chuẩn nhất. đã tham lam khảo 2 cách chế biến dưới đây nhằm đánh đa trạng thái biếu menu nhà bạn nhớ. cai win quan 7

  Cách 1: Nấu lờ kho kiểu vùng Nam
  nguyên liệu

  600g làm thịt phớt tỉnh. ngon nhất là lựa phần cầm cố lừ, pha vú gân nấu sẽ ngon hơn. Cách chọn giết mổ làm lơ báng ngon quyết định rất lớn tới sự thành tiến đánh ngữ món ăn.
  2 muỗng cà phê muối
  1 muỗng hạt nêm
  1 cùi dìa đường
  1 muỗng bột làm ngơ kho
  3 muỗng màu ô điều
  3 cùi dìa bột năng
  ½ cùi dìa ăn xài
  Cà rốt, sả, gừng, tỏi, hành tím, khoa chốc
  Gừng, tỏi, hành ta tím băm rỏ.
  với cách nấu lừ kho ngon nhất là chọn phần vậy phớt tỉnh, pha tí teo gân

  Cách đánh

  1, Dùng rượu trắng pha đồng gừng rồi xát lên giết thịt bơ tốt khử ngò hôi. Sau đấy rửa sạch đồng nước lạnh rồi trụng sang nác sôi.



  làm thịt phớt xát với rượu trắng và gừng, trụng nác sôi nổi khử ngò hôi thứ thịt

  2, sử dụng dao hót giết mổ lờ vách miếng vừa măm hình vuông hay là ảnh chữ viết nhật.



  kí miếng giết mổ vách hình vuông hay ảnh chữ viết nhật

  3, thắng cách nấu phớt lờ kho thắng ngon lành, bạn ướp thịt phớt lờ với các gia do theo tỉ châu: 2 cùi dìa cà phê muối, 1 thìa lối, 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng bột phớt kho và 1 thìa màu dẫu điều. xuể kiêng kị 30 phút tặng giết mổ thấm đều cạc gia bởi trên với nhau.



  giết bò ướp trong suốt 30 phút tặng thật ngấm gia vì

  4, Cà rốt rửa ráo trọi, nạo vỏ, tỉa vách hình bông khuơ sít kiếm 5mm. Sả rửa tuyệt, bóc phần bập tươi rồi đập dập. khoa buổi và quế rang biếu dứa.



  tỉa cà rốt vách hình cánh khuơ tặng xinh xẻo mắt

  5, Tỏi, hành tím, gừng vằm bé rồi phi thơm. Sau đấy biếu thảy giết thịt bơ hãy ướp vào cù lao đều đến hồi hương giết săn lại thì tặng thêm sả vằm ra đảo đấu. tiếp kiến đâm ra thêm nác săm sắp thịt, tặng môn lúc, quế ra nồi sau đó tủ vung lại đun ở lửa nhỡ tầng 30 phút.



  cho thêm khoa khi, quế ra nồi rồi đun thêm 30 phút biếu thịt nhừ

  6, nhút nhát giết phớt nhỉ mềm mỏng, bạn hòa bột hay hử chuẩn mực bị cùng một tí nước lạnh rồi đâm ra ra nồi giết mổ, tặng thêm cà rốt hẵng tỉa ra nấu thêm 5 – 10 phút rồi đóng bếp.


  Chỉ sau vài ba bước một giản là bạn nhiều thẳng tính môn ngơ kho ngon lành nhất cho gia ách rồi.

  thành phẩm

  Múc ngơ kho ra hốc tô, vãi tiêu pha và rau mùi gai lên trên nổi trang hoàng biếu xinh xắn mắt.



  phớt kho ăn với cơm rét, bún hoặc bánh sắn đều rất thích hợp

  Cách 2: Cách nấu bò kho ngon lành không cần quá nhiều gia vị

  đồng cách này, bộc trực cả những người hạn hẹp thời kì nhất vẫn giàu thể chế biến nổi đơn nồi bơ kho ngon lành đúng trải. vị chả sử dụng quá có gia vày.

  vật liệu

  1,2 kg giết lờ
  25g bột phớt lờ kho
  Cà rốt, củ cải
  Tỏi, hành ta tím, sả.


  Gia do và nguyên liệu cách nấu lừ kho mức 2 nà cũng rất đơn giản

  Cách công

  1, Lấy chừng 6 củ sả vằm rỏ, phần cơ thể trên đập dập thắng riêng. hành ta tím, tỏi mỗi loại 1 củ, bằm bé.



  Bằm nhỏ cạc nguyên liệu đặng riêng vào đĩa

  2, Củ cải, cà rốt rửa ráo trọi, cạo vỏ ton hót khúc hay trỉa môn tặng xinh xẻo, chóng kiêng 5mm.

  3, Xát muối lên giết mổ phớt rồi rửa tuyệt. Cũng như cách nấu thịt làm lơ kho ngon ở trên, bạn bởi vậy trụng sơ trải qua nác sôi được khử ngò hôi. Sau đấy tâu khoảnh lỡ xực.

  4, Ướp thịt bò đồng các loại gia vị theo tỉ lệ: 2 cùi dìa đường, 1 cùi dìa muối, 1/2 thìa mì chính, 1 đùm gia vì lơ kho, tỏi, hành ta, sả vẫn được bằm nhỏ trộn đều rồi nhằm ngần 30 phút tặng cạc gia bởi vì thẩm đều.



  Ướp thị ngơ đồng danh thiếp gia bởi vì cho ngấm

  5, cho dù ra chảo đun rét, biếu hành, tỏi bằm ra phi dứa sau đó tặng tuốt tuột giết hả ướp ra xào sang cho làm thịt săn lại. lót xào làm thịt bào bạn bởi thế để lửa ở thứ lớn nhất nhá.



  Xào giết mổ phớt trên lửa to tặng săn lại

  6, Sau lúc giết mổ hẵng săn, bạn cho ra nồi kề suất, quăng quật thêm vài cuống sả nhằm đập dập rồi được nác săm sắp giết mổ. Đun ở lửa lớn tới nhút nhát sôi thời hạ xuống của thấp nhất và ninh trong thời kì 15 phút cho thịt tốt dừ.



  bung lóng 15 phút được giết bơ được mềm

  vách phẩm

  Trên đây là 2 cách nấu bơ kho ngon và phứa kỳ một giản nhưng mà ai cũng nhiều trạng thái đả đươc. cùng khuơ nào, bạn nhiều trạng thái ăm kèm cơm nóng, bún hoặc bánh củ mì đều rất ngon lành. giết bơ mềm mỏng, dai sừn sựt nhờ phần gân. mùi dứa mực tàu gừng, tỏi, tạo nên chi đơn hương vì hấp dẫn chẳng thể nhầm cùng cạc huê háp khác. Đây cũng là đơn gợi ý ráo trọi cho bữa cơm cuối bằng hay thiết đãi khách quý báu đó nhai. Bạn giàu trạng thái tham lam khảo clip cách nấu lừ kho ngon lành dưới đây tốt dễ dàng thực hành khuơ lơ kho ngon lành cho gia đình.
   
  Last edited: 28/6/19
 2. Đăng kí tài khoản Youtube
  Bước đầu tiên để tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền với Youtube đó là phải có một tài khoản, vì Google chính là công ty cha của Youtube nên khi bạn đăng kí tài khoản Google thì nó cũng chính là tài khoản Youtube. Nếu bạn đã có tài khoản Google rồi thì vẫn nên đăng kí lại, bởi vì tài khoản dùng cho Youtube nên là một tài khoản riêng.

  Chú ý : Khi đăng kí nhớ chọn quốc gia là US (United State) bởi vì hiện tại Google chưa cho phép quốc gia Việt Nam kiếm tiền

  Việc đăng kí tài khoản này rất dễ dàng. Đầu tiên bạn vào đây đăng xuất khỏi các tài khoản bạn đã đăng nhập và vào lại link trên.

  Click vào Create an account để bắt đầu đăng kí
  Click vào Create an account để bắt đầu đăng kí

  Sau đó là điền đủ thông tin của tài khoản:

  – Name: Tên (First), Họ (Last)
  – Choose your username: Điền tên tài khoản Gmail mà bạn muốn tạo. (Nhập tên tài khoản chưa có ai dùng mới được chấp nhận)
  – Create a password: Nhập mật khẩu cho tài khoản
  – Confirm your password: Nhập lại mật khẩu vừa nhập ở trên
  – Birthday: Nhập ngày, tháng, năm sinh
  – Gender: Giới tính


  Điền đầy đủ thông tin chính xác của bạn

  – Mobile phone: Số điện thoại di động
  – Your current email address: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).
  – Prove that you’re not a robot: Bạn phải điền thật chuẩn những kí tự trong hình mà Gmail cung cấp, điền trong mục Type the text, để chứng minh rằng bạn là người đăng kí chứ không phải là robot đăng kí.
  Nếu những mấu kí tự trên quá khó hiểu, bạn có thể thay đổi mẫu kí tự khác bằng cách click vào biểu tượng mũi tên xoay vòng.
  – Location: Quốc gia bạn đang sinh sống. Nhưng mình đăng kí dành cho kiếm tiền Youtube nên bạn hãy chọn US.
  – Đánh dấu chọn trong mục I agree… để đồng ý với các điều khoản dịch vụ và các chính sách bảo mật của Google.
  Click Next Step để tiếp tục.

  cach-tao-tai-khoan-gmail-cho-nguoi-dung-moi-504n-4
  Phần điện thoại bạn cứ điền số điện thoại của bạn cho dễ xác minh

  Tiếp đó Google yêu cầu bạn đăng một ảnh đại diện, bạn có thể ấn bỏ qua bước này. Tới đây là bạn đã có một tài khoản để bắt đầu làm rồi.

  Các khái niệm cơ bản
  Subscriber là gì? Views là gì?
  Subscriber là người dùng theo dõi bạn, khi kênh bạn có nhiều video hay thì người xem sẽ ấn Subscriber tiện theo dõi bạn khi bạn ra video mới. Số lượng sub này càng nhiều thì kênh của bạn được đánh giá càng cao, và khi bạn upload video mới thì youtube nó sẽ tự động báo với các người dùng sub bạn biết là bạn vừa upload video mới để họ vào xem, như vậy lượt views của bạn sẽ cao và tăng nhanh.

  View là số lượt xem video, video của bạn được đánh giá dựa vào tiêu chí này, chính xác hơn là lượt xem + số phút xem video. Khi video của bạn càng được đánh giá cao thì khả năng được hiển thị khi tìm kiếm và các gợi ý của youtube càng cao.

  2 thông số trên là cực kì quan trọng với 1 kênh Youtube vì vậy, có không ít dịch vụ được cung cấp chuyên bán Sub và view. Cái này mình sẽ hướng dẫn chỉ tiết ở các bài liên quan sau.

  Playlist là gì?
  Playlist là tổng hợp các video của bạn thành 1 danh sách để tiện cho người xem theo dõi.

  Trạng thái video
  Video được upload lên có 3 trạng thái là Public, Private, Unlisted.

  Public: Ai cũng có thể xem được Video này.
  Private: Không cho phép xem video, chỉ mình bạn được xem video.
  Unlisted: Chỉ bạn và những ai có link video này được phép xem video.
  Khi tải video lên tốt nhất bạn nên để Unlisted để chỉnh sửa cho hoàn chỉnh rồi mới Public.

  Thiết lập tên kênh, ảnh đại diện và ảnh cover.
  Khi đã có tài khoản Youtube bạn cần xác định chủ đề của kênh và bắt đầu các thiết lập cơ bản. Luôn luôn thiết lập đầy đủ các bước này vì nó giúp cho người xem có cảm tình với kênh của bạn hơn, đông người theo dõi nhiều lượt xem tức là bạn càng thu được nhiều tiền.

  Cách thay đổi ảnh đại diện và cover
  Bạn vào Youtube, sau đó chọn My Channel (Kênh của tôi) Ở đây khi bạn di chuột qua ảnh cover và ảnh đại diện bạn sẽ thấy biểu tượng hình cây bút là để chỉnh sửa, upload ảnh mới lên. Đối với ảnh đại diện thì bạn click cây bút và chọn Edit on Google+

  Screenshot at Sep 16 13-48-04
  Sửa ảnh đại diện cho kênh của bạn

  Sau đó nó sẽ bật Google+ của bạn, bạn có thể upload ảnh mới lên, nhớ đưa các ảnh liên quan nội dung của kênh nhằm thu hút người dùng hơn.

  Cách thay đổi tên kênh
  Mặc định tên kênh là tên bạn khi bạn đăng kí tài khoản ở bước trên. Bây giờ bạn cần chỉnh lại để nó phù hợp với nội dung kênh hơn. Cũng như bước ở trên sau khi thay đổi ảnh đại diện, từ Google+ bạn click vào tên của mình để thay đổi.

  Click vào tên để thay đổi tên của kênh
  Click vào tên để thay đổi tên của kênh

  Sau khi chỉnh sửa tên ưng ý ấn Save để lưu
  Sau khi chỉnh sửa tên ưng ý ấn Save để lưu

  Lưu ý khi chỉnh sửa và lưu xong, ở bên kênh Youtube sẽ không có hiệu lực ngay, bạn cần đợi vài phút sau mới được.

  Upload video lên kênh
  Sau khi đăng nhập đây đủ, ngay ở góc phải màn hình gần ảnh đại diện của bạn là nút Upload, cho phép bản tải video lên kênh. Chọn video để bắt đầu upload. Điền thông tin cho video

  Upload video lên kênh Youtube
  Upload video lên kênh Youtube

  Quản lí kênh
  Ở trang chủ Youtube bạn chọn My Chanel, sau đó chọn Video Manager để vào khu vực quản lí video của toàn bộ kênh.

  Quản lí toàn bộ video của kênh
  Quản lí toàn bộ video của kênh

  Ấn vào Edit ở từng video để hiệu chỉnh các thông tin cơ bản, chọn Delete để xóa video.

  Bật kiếm tiền cho kênh
  Ở khu vực quản lí video cho kênh, bạn chọn Chanel > Status and Features. Chọn Enable Monetisation.

  Chọn Enable để bật kiếm tiền cho kênh
  Chọn Enable để bật kiếm tiền cho kênh

  Chọn Enable My Account rồi Accept.

  Đánh dấu vào 3 ô checkbox rồi chọn Accept
  Đánh dấu vào 3 ô checkbox rồi chọn Accept

  Chọn Monetise
  Chọn Monetise

  Overlay in-video ads : Cho phép quảng cáo phủ video
  Skippable video-ads: Cho phép người xem bỏ qua quảng cáo sao 5 giây.
  Sau khi thiết lập xong bạn đã có thể bắt đầu bật kiếm tiền cho từng video. Lời khuyên của mình là trên 300 view bạn hãy bật kiếm tiền.

  Bật kiếm tiền cho video
  Sau khi đã bật kiếm tiền cho kênh thành công, bạn vào Edit video, bây giờ nó có thêm Tab Monetisation.

  Bật kiếm tiền cho video
  Bật kiếm tiền cho video

  Click chọn như trên, nếu video của bạn dưới 15 phút sẽ ko có tùy chọn Ad breaks. Tùy chọn này cho phép bật quảng cáo nhiều lần trên video.

  Before the video: Quảng cáo trước khi xem video.
  During the video: Quảng cáo khi đang xem video, ô trống điền số phút sẽ hiện quảng cáo, cách nhau bởi dấu phẩy.
  After the video: Quảng cáo sau khi xem xong video.
  Tất nhiên sau khi chỉnh sửa xong bạn ấn Save changes để lưu lại.
   

trang này