Bảng giá gmail doanh nghiệp

Giống mít thái siêu sớm

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi tridiep, 29/6/18.

 1. tridiep

  tridiep New Member

  Giống mít thái siêu sớm- Mít Changai siêu sớm

  Mít thái siêu sớm là giống mít mới bên cạnh các giống mít khác đang được trồng ở Việt Nam
  như : mít không hạt, mít viên linh, mít ruột đỏ, mít cao sản . Với đặc tính cho trái rất sớm, mít Thái siêu sớm trồng sau 2 năm đã cho trái và đậu trái quanh năm. Thời gian trồng tính từ khi bắt đầu đặt bầu cây giống đến 10 tháng sau đã có khả năng ra hoa đậu trái, như vậy chỉ 12 đến 15 tháng sau khi trồng là đã có mít ăn. Cây một năm tuổi, mặc dù trái ra nhiều nhưng cần tỉa bỏ chỉ để một trái cho cây không mất sức và trái to. Khi thu hoạch trái xong cây lại tiếp tục ra hoa và đậu trái và ta lại tỉa bỏ chỉ chừa một trái. Như vậy trong năm đầu cho trái ta đã thu được 2 trái. Vì là mít tơ nên trái chưa to chỉ từ 7 – 10 kg. Với năng suất 40 tấn/ha và giá bán hấp dẫn, có lúc cao điểm 25.000 - 27.000 đồng/kg, thậm chí tính bình quân cả vụ khoảng 20.000 đồng/kg thôi, mỗi ha đạt giá trị 700 triệu - 800 triệu đồng, lợi nhuận không dưới nửa tỉ đồng.
  [​IMG]

  Cây mít Thái siêu sớm dễ trồng, dễ chăm sóc, không đòi hỏi kỹ thuật cao và giá hấp dẫn nên ở Cai Lậy hiện nay có hiện tượng "nhà nhà trồng mít, người người trồng mít". Trên những thửa ruộng lúa đang lên xanh thấy san sát những mô đất được bà con đắp lên trồng mít đây là mô hình trồng mới đang được phát triển.
  [​IMG]


  Trên mô trồng mít, dưới chân cấy lúa. Sang vụ sau khi mít lớn dần thì chuyển từ ruộng thành vườn chuyên canh mít. Năm kế tiếp chừa 2 trái/lứa, ta thu hoạch được 4 trái. Lúc này trọng lượng trái có thể được 10 kg. Năm thứ ba ta để 3 trái/lứa, một năm 2 lứa và ta sẽ được 6 trái và như thế có thể thu được trên 70kg mít. Điều cần quan tâm là các trái ở đầu ngọn cành, phía cao trên thân đều tỉa bỏ, chỉ để trái trong thân và gần mặt đất để cây không bị gãy cành và trái được đầy đặn.
  [​IMG]

  - Cây giống có đặc điểm:

  + Loại 1 : Cây giống ghép mắt, cây con cao từ 30-50 cm, đường kính bầu 7-15 cm,cây giống khỏe mạnh không sâu bệnh, phát triển tốt.
  + Loại 2: Cây giống cao 1,2-15 m, đường kính bầu 30 cm, đường kính thân 1-2 cm
  [​IMG]

  Bà con có nhu câu mua cây mít thái siêu sớm giống vui lòng liên hệ:


  TRẠI CÂY GIỐNG TRÍ ĐIỆP

  Địa chỉ: ấp Long Quới xã Long Thới huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre ( cặp QL 57)

  Hotline: 01666048115 ( A Trí)
   

trang này