Bảng giá gmail doanh nghiệp

Giá Sổ da cao cấp tại Công ty in ấn In Đăng Nguyên

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi indangnguyen_boss, 2/7/18.

 1. indangnguyen_boss

  indangnguyen_boss New Member

  Công ty sản xuất sổ da tại In Đăng Nguyên được thực hiện trên dây truyền cung ứng hiện đại và khép kín. Gia công tỉ mỉ, kỹ lưỡng và chắc chắn, với đội ngũ công nhân thực hiện có hiểu biết lâu năm trong lĩnh vực Xưởng sản xuất sổ da, menu bìa da, làm hộp da (hộp đựng khăn giấy cao cấp khách sạn, hộp đựng đồ cao cấp cho văn phòng lãnh đạo….) chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  MẪU sổ bìa da cao cấp TẠI Sản xuất sổ da Hà Nội ĐẲNG NGUYÊN

  [​IMG]
  [​IMG]
  bên cạnh dịch vụ : Xưởng sản xuất sổ da, in sổ tay, sổ note, sổ quà tặng….Công ty in ấn – In Đăng Nguyên chúng tôi còn nhận : in bút bi, in bút kim loại, in logo lên usb và những vật phẩm khác để làm quà tặng doanh nghiệp trong các ngày lễ, ngày sự kiện, hội nghị, hội thảo…..
  Để nhận được báo giá sổ da cao cấp, giá Công ty sản xuất sổ da, giá sổ bìa da cao cấp những loại bạn vui lòng gửi email yêu cầu báo giá đến indangnguyen@gmail.com để nhận được báo giá sổ bìa da, giá Cơ sở sản xuất sổ da nhanh nhất và chính xác nhất.
  Là địa chỉ tốt nhất và tin cậy này các quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng ký kết với chúng tôi các hợp đồng Công ty sản xuất sổ da cao cấp, in sổ da, gia công bìa gia, làm sổ da theo yêu cầu của bạn.
  Gửi mẫu yêu cầu báo giá sổ da giống như hình dưới đây :

  [​IMG]
  >> Xem thêm : In logo lên bút làm quà tặng doanh nghiệp

  Nhận in sách giá rẻ, in ấn catalogue, in tờ rơi, tờ gấp, in card visit cao cấp, in folder, in phong bì, in thư mời, in thiệp chúc mừng năm mới LẤY NHANH - GIÁ CẠNH TRANH TẠI HÀ NỘI
  Địa chỉ : 275 Nguyễn TRãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr.Cương)
  Email : indangnguyen.com |Website : Sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội
   

trang này