quảng cáo từ khóa google

Giày Adidas ACE 17+ Purecontrol Blue

Thảo luận trong 'Thời trang - Làm đẹp Tinrao247.com' bắt đầu bởi anhtu98, 14/7/19.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  tiếp tục tới với các bài trên tay chi tiết những sản phẩm, những phát hành mới nhất hiện đã được cập nhật tại Fandy các shop bán giày thể thao ở đà nẵng. Hãy cùng Đánh giá tầng lớp giày chuyên dụng dành riêng cho những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ hay training.

  Như đã biết, ở bài viết trước, chúng ta đã Phân tích về Series Mecurial cộng Hypervenom với đa dạng loại chất liệu khá mới lạ, tính ứng dụng, trải nghiệm cũng cải thiện phổ biến hơn. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ lại “trên tay” chất liệu cũ, nhưng mới đối với series ACE này – Adidas ACE 17+ Purecontrol Blue

  [​IMG]

  Về mẫu mã và chất liệu:

  Chất liệu sử dụng cho phần Upper là loại DA trơn tru bóng với độ co dãn cao hơn, tính đàn hồi, cởi mở theo từng bước di chuyển, cứng cáp sẽ có được trải nghiệm thú vị, đưa đến trạng thái luyện tập tốt nhất.

  Phần cổ giày PURECUT cố định cổ chân, giúp giảm thiệu tối đa những tình huống rơi hay tuột giày trong suốt thời kỳ luyện tập hay thi đấu.

  Về một vài dặc điểm nổi bật:

  hỗ trợ đẩy giới hạn tốc độ tới mức cao nhất, xử lý, kiểm soát và rê dắt một cách thuận tiện, tăng cường tuyến phố chuyền, cú sút hữu hiệu. 1 vài điểm nổi bật đặc trưng nhãn hiệu cũng được khắc rõ nét trên thân giày.

  tương tự những mẫu thiết kế giày đá bóng vài năm trở lại đây, phối màu được áp dụng vào gần như đều là những tone vượt trội, đồng thời, giúp thuận lợi nhận diện vị trí đồng đội, trong khoảng đo, cho tuyến phố chuyền chuẩn xác hơn.

  kỹ thuật được sử dụng:

  kỹ thuật NON STOP GRIP (NSG) – tăng kiểm soát bóng, giữ chắc bóng khi mà chuyển động.

  Có thể thấy, đây là phát hành Collab thực thụ giá trị, cả về ý nghĩa lần trải nghiệm thực tế. Hơn nữa nếu là fan cuồng của môn thể thao vua. Liên hệ: với chúng tôi để nhận sự giải đáp tốt nhất trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt thành, năng động, cũng ở trên chân thêm phổ biến hơn các mẫu REPLICA chuẩn 1:1 hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng FANDY STORE giày thể thao nam tại đà nẵng.

  [​IMG]

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao đẹp đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay.

  Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất !

  Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới có được phổ thông tuyển lựa hơn cho các bạn.

  Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
   

trang này