Bảng giá gmail doanh nghiệp

Day ấn huyệt chữa bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi quoctoan96, 25/5/18.

 1. quoctoan96

  quoctoan96 New Member

  Sợ mổ xoang, sợ dùng thuốc tây rất dễ gây nên viêm loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa,… cần chiêu bài chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng mát xa bấm huyệt được rất nhiều bệnh nhân Hiện giờ chọn lựa. Ngoài các nỗi lo đó ra, sự thật thì biện pháp vật lý cơ khám chữa này còn bao phủ điều gì đặc biệt quan trọng nữa? Mời bạn đọc và bệnh nhân cùng tìm hiểu rõ ngay sau đây!

  Xem thêm: gai cột sống

  tác dụng của xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm thắt sống lưng
  Theo đông y , Thoát vị đĩa đệm, bệnh thái hóa cột sống thắt sườn lưng thuộc phạm vi “chứng tý” gồm chứng yêu thống, yêu cước thống,… nguyên nhân gây nên căn bệnh đó là do can thận bị suy kém, phong hàn thấp thừa hư xâm phạm vào kinh đởm hoặc kinh bàng quang làm kinh khí thất vọng. Chính vì sự lưu thông của kinh khí không bình thường khiến khí huyết ko điều hòa gây đau & giảm bớt vận động .

  [​IMG]
  xoa bóp, bấm huyệt giúp làm giãn cơ, giảm và đưa đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm về chỗ đứng bình thường.

  Xem thêm: đau sau gáy

  Cũng theo đông y, thông thường để chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm vị thế thắt sườn lưng chủ yếu dựa vào chiêu trò dùng thuốc , cấy chỉ, châm cứu , mát xa bấm huyệt,… trong các số ấy, mát xa bấm huyệt là 1 trong những giải pháp tốt nhất , là cách kích ứng vật lý trực tiếp vào vùng da, thần kinh trung ương, mạch máu và các phần tử cảm thụ giúp:

   • đổi thay thể dịch, thần kinh & nội tiết.
   • giảm bớt các bước thái hóa , giãn cơ, đỡ đau , chống bệnh viêm.
   • Giải phóng sự đè ép rễ dây thần kinh và đưa đĩa vùng đệm bị thoát vị về vị trí thông thường.
   • khôi phục chức năng vận động và dự phòng tái bệnh tái phát lại .
   • an toàn và đáng tin cậy , ít hoặc không còn gây phản ứng phụ nguy hiểm cho những người mắc bệnh .
  Kỹ thuật day ấn huyệt chữa căn bệnh Thoát vị đĩa đệm thắt lưng đúng đắn
  quy trình xoa bóp và bấm huyệt trị Thoát vị đĩa đệm thắt lưng rất hiệu suất cao, kinh tế, thịnh hành , ít phản ứng phụ nhưng hèm 1 nỗi là người bệnh không còn tự thực hiện cho mình! Nguyên do là vì kỹ thuật triển khai cần có kỹ năng và kiến thức , sự láu lỉnh của đôi tay kỹ thuật viên.

  mặc dù bạn chưa phải là thầy thuốc nhưng bạn nên nắm được công việc thực hiện xoa bóp & bấm huyệt chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm thắt lưng thế nào là đúng kỹ thuật, khoa học. Nó sẽ giúp ích rất rộng nếu như bạn hoặc người trong nhà của mình mắc phải bệnh lý này.

  Bước 1: tư thế
  những người có bệnh mặc quần áo dễ chịu & nằm ở tư thế nằm úp mặt còn thầy thuốc đứng, lần lượt thực hiện những kỹ thuật day ấn huyệt .

  Bước 2: Kỹ thuật làm mềm, giãn những cơ vùng sườn lưng & mông
  [​IMG]
  Kỹ thuật làm mềm, giãn các cơ vùng sống lưng & mông.

  Ở kỹ thuật này, thầy thuốc thường vận dụng phương pháp: day, lăn và bóp bằng cách dùng mô ngón tay cái, mô ngón tay út, khớp giữa bàn tay & ngón tay,… di động theo dọc 2 bên cột sống của bệnh nhân từ D7 đến mông 3 lần.

  Bước 3: Ấn, day, xoay, bấm huyệt và nắn chỉnh đĩa đệm bị thoát vị
  đó là chiêu trò quan trọng (thường thấy trong loại thuốc chữa bệnh AN CỐT NAM) nhằm mục đích tác dụng lên đoạn cột sống thắt sống lưng của những người mắc bệnh thoát vị. Ở bước này, những kỹ thuật viên thường sử dụng mẹo nhỏ như: ấn – day – xoay bấm huyệt Đại trường du, Thận du,.. Và chọn đúng vị trí đĩa đệm bị thoát vị căn cứ vào phim CT hoặc MRI. Dùng ngón tay cái ấn nắn theo nguyên tắc nghịch hướng, đối lực với vị trí Thoát vị đĩa đệm bằng 1 lực nhẹ nhành hợp với ngưỡng đau của những người mắc bệnh trong quá trình 3-5 phút.

  thông thường, kỹ thuật mát xa & bấm huyệt chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm được áp dụng một lần/ngày và không ngừng trong 30 ngày/1 liệu trình .

  ở bên cạnh giải pháp vật lý chữa bệnh tin cậy , không tốn tiền, đưa đến hiệu quả chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm trên thì bạn đọc cũng nên xem thêm loại thuốc nam AN CỐT NAM. Đó là loại thuốc được nhiều những người có bệnh tin dùng & chọn lọc để chữa bệnh bệnh thoát vị tận nơi mà hoàn toàn không nên phẫu thuật . Ngoài bài thuốc uống & bài thuốc bôi bóp được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên lành tính thì giải pháp xoa bóp, châm kim và bấm huyệt bằng thuốc nam được thực hiện bởi những lương y giàu kinh nghiệm đã giúp hơn 8 NGHÌN những người mắc bệnh thoát khỏi bệnh Thoát vị đĩa đệm nhanh gọn . Trong đó , có những người có bệnh khám chữa thoát vị thắt sống lưng trong 9 ngày đã KHỎI tất cả đến nay đã 3 năm mà chưa có triệu chứng tái phát trở lại .
   

trang này