quảng cáo từ khóa google

Dụng cụ vặn vít khí nén | Tua vít khí nén Fiam 15C - 26C

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số Tinrao247.com' bắt đầu bởi maimai88, 13/8/18.

 1. maimai88

  maimai88 New Member

  Fiam là thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Ý nổi tiếng với các dụng cụ khí nén dùng trong công nghiệp. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Fiam hiểu rõ nhu cầu thị trường và đã tạo nên 2 loại dụng cụ vặn vít khí nén là tua vít khí nén Fiam 15 C và tua vít khí nén Fiam 26C - là giải pháp lý tưởng để sử dụng trong các lĩnh vực lắp ráp (ô tô, xe máy…), cơ khí, điện, điện tử, đồ nội thất… với chất lượng, độ an toàn, độ ổn định đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp tăng tỷ lệ sản xuất và cải thiện điều kiện làm việc của nhà điều hành.

  Tô Vít Khí Nén Fiam 15C hiện có 2 model: 15CA (push start – dạng nhấn) và 15CAL (level start – dạng cần gạt), với lực vặn và tốc độ vòng quay khác nhau, tùy theo mục đích công việc và thói quen sử dụng thể chọn loại tô vít khí nén thích hợp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tua vít khí nén 26C hiện có 2 model 26CAL (dạng thẳng có cần gạt – level start) và 26CAP (dạng súng, nhấn để khởi động – push start)
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tua vít khí nén 15C và 26C có những đặc điểm sau:
  • 15C nặng 0.59kg, dài 230mm, 26C nặng 0.87kg, dài 190mm
  • Cơ chế tự động tắt
  • Hệ thống điều chỉnh ly hợp an toàn và chính xác, có khả năng đảo ngược chiều quay
  • Được thiết kế theo nguyên tắc cơ học và sinh học hiện đại phù hợp với cả những người thuận tay trái
  • Hệ thống điều khiển momen xoắn hiện đại làm giảm phản ứng lên tay người sử dụng, giúp mang lại sự thoải mái khi vận hành.
  • Tay cầm được sản xuất với vỏ bọc được làm bằng vật liệu chống trơn trượt, giúp cầm chắc tay, có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt cho phép vặn vít ở tốc độ tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn, giúp làm tăng năng suất và chất lượng công việc với ít sức lực nhất.
  • Lớp phủ siêu mịn độc quyền của Fiam
  Kim Thành Đông hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của Fiam, để được tư vấn và báo giá về dụng cụ vặn vít khí nén Fiam, xin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0914 89 7227
  Email: info@kimthanhdong.com
  Website: www.kimthanhdong.com
   

trang này